LỊCH LÀM VIỆC

THÔNG TIN KHÁC

CÁC XÃ THỊ TRẤN THUỘC HUYỆN

VĂN BẢN PHÁP QUY

THĂM DÒ Ý KIẾN

Xin ý kiến về giao diện mới

VĂN HÓA - XÃ HỘI

Kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam và tổng kết Liên hoan phát thanh Đài xã, thị trấn năm 2020
Ngày đăng 20/06/2020 | 21:08  | View count: 207

Chiều ngày 18/6/2020, Trung tâm Văn hoá - Thông tin và Thể thao huyện tổ chức gặp mặt Kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2020) và tổng kết Liên hoan phát thanh Đài xã, thị trấn năm 2020.

Ảnh: Các đại biểu dự Hội nghị

Tại Hội nghị các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang 95 năm của nền Báo chí nước ta; khẳng định vai trò, tầm quan trọng của Báo chí trong đời sống xã hội, trong công cuộc xây dựng, phát triển và bảo vệ đất nước. Phát huy truyền thống vẻ vang của Báo chí nước ta, những năm qua Trung tâm Văn hoá - Thông tin và Thể thao huyện đã làm tốt công tác tham mưu với Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện trong thực hiện nhiệm vụ thông tin tuyên truyền, phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị của huyện; được Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện ghi nhận, đánh giá cao.

Sau gần 1 tháng phát động, 100% Đài xã, thị trấn có tác phẩm tham gia Liên hoan, xây dựng 1 chương trình phát thanh hoàn thiện theo đúng thể lệ cuộc thi. Các tác phẩm đều bám sát chủ đề của liên hoan năm nay và chú trọng đến tính thời sự của thông tin. Làm nổi bật được khí thế mới từ Đại hội Đảng bộ cấp cơ sở, tạo niềm tin và động lực để phát triển kinh tế - xã hội, phòng chống dịch COVID-19. Nhiều Đài đã đầu tư công sức, tìm tòi, lựa chọn những gương người tốt, việc tốt tiêu biểu có tính lan tỏa cao; bài phóng sự, phản ánh mang tính phát hiện, chủ đề đa dạng, phong phú, hầu hết các Đài có trích và sử dụng tiếng động nhằm tăng sức thuyết phục, mang đậm hơi thở cuộc sống, thu hút được sự chú ý lắng nghe của thính giả.

Tại Hội nghị,  Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho xã Thượng Mỗ; 02 giải Nhì thuộc về xã Tân Lập và Hạ Mỗ; 03 giải Ba thuộc về xã Đan Phượng, Đồng Tháp, Hồng Hà. Các xã, thị trấn còn lại đạt giải Khuyến khích. Ngoài ra Ban Tổ chức trao 02 giải chuyên đề cho xã Thượng Mỗ và xã Tân Lập./.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh - Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện trao giải nhất cho xã Thượng Mỗ (Ảnh Tiến Công)

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Đức - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ trao giải Nhì cho xã Tân Lập và Hạ Mỗ (Ảnh Tiến Công)

Ảnh: Đồng chí Bùi Thị Quyên - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể huyện trao giải Ba cho xã Đan Phượng, Đồng Tháp, Hồng Hà (Ảnh Tiến Công)

                        Nguyễn Nga- Trung tâm VHTT và TT huyện.

 

 

 

TIN TỨC NỔI BẬT

 

THÔNG TIN PHÁT NGÔN

 

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

HỎI ĐÁP

LIÊN KẾT WEBSITE

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 33
Tổng: 0