LỊCH LÀM VIỆC

THÔNG TIN KHÁC

CÁC XÃ THỊ TRẤN THUỘC HUYỆN

VĂN BẢN PHÁP QUY

THĂM DÒ Ý KIẾN

Xin ý kiến về giao diện mới

VĂN HÓA - XÃ HỘI

Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách xã hội xã Đồng Tháp
Ngày đăng 16/06/2020 | 14:21  | View count: 82

Hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020), sáng ngày 13/6/2020,  Ban Chỉ huy Quân sự huyện phối hợp với Bệnh viện đa khoa huyện và UBND xã Đồng Tháp tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khoẻ, cấp thuốc miễn phí cho 96 đối tượng chính sách trên địa bàn xã Đồng Tháp.

Về dự có Thượng tá Nguyễn Văn Thường - Phó Trưởng phòng Chính sách Cục chính trị - Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội; các đồng chí trong Ban Chỉ huy Quân sự huyện, lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện; lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ, trưởng các ngành, đoàn thể xã.

Ảnh: Các đại biểu tham dự buổi khám bệnh cấp thuốc miễn phí.

Có mặt từ rất sớm tại trạm y tế xã các thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng trên địa bàn xã rất vui trước sự đón tiếp chu đáo, nhiệt tình của các y, bác sĩ Bệnh viện đa khoa huyện và các tình nguyện viên xã Đồng Tháp. Để buổi khám bệnh diễn ra nhanh chóng, an toàn, tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các đối tượng đến khám, Ban Chỉ huy Quân sự huyện và UBND xã đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất; Bệnh viện đã chọn 25 y, bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm; đồng thời mang theo các trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ công tác khám bệnh, tư vấn sức khỏe. Tại đây, các đối tượng chính sách được khám tổng quát: đo huyết áp, mắt, tai, mũi, họng, điện tim, siêu âm. Nếu trường hợp nào có bệnh được tư vấn cách chăm sóc sức khoẻ cũng như chế độ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày.

Nhân dịp này, Bệnh viện đa khoa huyện đã tặng 05 suất quà cho 5 gia đình chính sách tiêu biểu xã Đồng Tháp, trị giá 5 triệu đồng. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực của Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Bệnh viên đa khoa huyện thể hiện truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc ta, góp phần cùng với địa phương thực hiện tốt chính sách đối với các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi khám tư vấn sức khoẻ, cấp thuốc miễn phí cho người có công với cách mạng xã Đồng Tháp.

Ảnh: Các y bác sỹ đo huyết áp cho người có công với cách mạng.

Ảnh: Lãnh đạo bệnh viện đa khoa huyện động viên các đối tượng đến khám.

Ảnh: Tình nguyện viên xã Đồng Tháp phát thuốc miễn phí cho Người có công với cách mạng.

                                                            Nguyễn Nga – Trung tâm VHTT&TT

 

                                               

TIN TỨC NỔI BẬT

 

THÔNG TIN PHÁT NGÔN

 

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

HỎI ĐÁP

LIÊN KẾT WEBSITE

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 35
Tổng: 0