VĂN HÓA - XÃ HỘI

Ủy ban MTTQ huyện phát động ủng hộ Quỹ "Vì biển, đảo Việt Nam" năm 2020
Ngày đăng 14/02/2020 | 08:21  | View count: 305

Chiều ngày 13/2/2020, tại Hội trường UBND huyện diễn ra Hội nghị phát động ủng hộ quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” trên địa bàn huyện năm 2020.

Đến dự có đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; lãnh đạo một số cơ quan, phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện, Ban Giám hiệu các trường THPT trên địa bàn; Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ các xã, thị trấn.

Ảnh: Các đại biểu dự Hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Đỗ Xuân Hùng - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện thông qua Kế hoạch số 16/KH-UBMTTQ ngày 12/2/2020 của Ủy ban MTTQ về tổ chức vận động ủng hộ Quỹ “ Vì biển đảo Việt Nam” năm 2020 và lời kêu gọi ủng hộ quỹ.

Theo kế hoạch thì đối tượng vận động là các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân và nhân dân trên địa bàn huyện.  Đối với cấp huyện: Vận động các cơ quan đơn vị hành chính, sự nghiệp thuộc huyện và các cơ quan, đơn vị của Trung ương, thành phố đóng trên địa bàn huyện.

Đối với các xã, thị trấn vận động cơ quan hành chính cấp xã, các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh dịch vụ; đơn vị cá nhân, hộ gia đình, nhà hảo tâm trên địa bàn.

Mức vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học vận động mỗi cán bộ công nhân viên chức người lao động ủng hộ ít nhất 01 ngày lương; các hộ gia đình ủng hộ 01 ngày thu nhập. Các cơ quan, doanh nghiệp ngoài ủng hộ của cá nhân còn trích quỹ công ích ủng hộ tuỳ theo khả năng, điều kiện của đơn vị.

Ảnh: Đồng chí Phạm Thị Kim Oanh - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện phát động ủng hộ quỹ.

Ảnh: Các đại biểu dự hội nghị tham gia ủng hộ quỹ.

Thời gian ủng hộ từ ngày 13/2 đến ngày 25/3/2020. Mọi sự ủng hộ gửi về Ủy ban MTTQ huyện, số tài khoản 3751.0.10.23510.00000 tại Kho bạc nhà nước huyện./.

Nguyễn Nga