VĂN HÓA - XÃ HỘI

Trung tâm y tế huyện Đan Phượng tăng cường công tác truyền thông phòng chống dịch bệnh Viêm đường hô hấp cấp do Virut Corona-nCoV
Ngày đăng 06/02/2020 | 10:07  | View count: 408

Nhằm đẩy mạnh công tác truyền thông phòng chống dịch bệnh Viêm đường hô hấp cấp do Vi rút Corona - nCoV. Trung tâm Y tế huyện Đan Phượng phối hợp với Ban Chỉ đạo phòng chống dịch huyện, 16 xã, thị trấn tổ chức in tờ rơi cấp phát cho các hộ gia đình, treo Pano, áp phích tuyên truyền tại các Trạm Y tế, các trục đường chính, trường học trên địa bàn huyện nhằm nâng cao nhận thức cho nhân dân trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

Tính đến ngày 05/2/2020, số tờ rơi được cấp phát là 56.888 tờ, treo 101 pano, 101 áp phích và 35 băng zôn tuyên truyền phòng chống bệnh Viêm đường hô hấp cấp do Vi rút Corona.

Chỉ đạo Trạm y tế xã, thị trấn tham mưu cho UBND xã, thị trấn tổ chức 17 hội nghị truyền thông tại cộng đồng cho 823 người tham dự, tập huấn cho cộng tác viên y tế thôn 14 lần với 188 người tham gia. Cung cấp thông tin, khuyến cáo, tình hình dịch bệnh trên thế giới, Việt Nam và Hà Nội theo nguồn thông tin chính thống của Bộ Y tế, Sở Y tế tới Ban Chỉ đạo huyện, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao, Cổng thông tin điện tử huyện theo quy định.

Dưới đây là một số hình ảnh công tác truyền thông

Ảnh: Treo pano tuyên truyền tại các trạm y tế xã, thị trấn.

Ảnh: Hội nghị truyền thông tại UBND xã Trung Châu ngày 03/2/2020

Ảnh: Khẩu hiệu tuyên truyền tại trụ sở UBND xã Trung Châu

Ảnh: Tặng khẩu trang miễn phí và xà bông cho nhân dân tại xã Tân Lập

Tin: Nguyễn Đăng Đông (TTYT Đan Phượng). Ảnh: Công tác viên