VĂN HÓA - XÃ HỘI

Liên đoàn Lao động huyện tặng quà và vé xe cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn
Ngày đăng 07/01/2020 | 15:29  | View count: 106

Nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020 đang đến gần, để đảm bảo cho mọi người, mọi nhà đón Tết ấm no, hạnh phúc, chiều ngày 04/01/2020, Liên đoàn Lao động huyện đã tặng quà Tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn thuộc Công ty hữu hạn Kỹ thuật Chin Lan Shing Rubber Hà Tây - địa chỉ khu Công nghiệp thị trấn Phùng.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Thuỷ - Huyện uỷ viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Nguyễn Thị Thuỷ - Huyện uỷ viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã trao tặng 17 suất quà trị giá 7.900.000 đồng. Hỗ trợ 07 vé xe cho công nhân về quê ăn Tết, mỗi vé trị giá 200.000 đồng. Trợ cấp 10 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng, trong đó có 03 suất quà của Liên đoàn Lao động Thành phố tặng. Đây là hoạt động hàng năm của Liên đoàn Lao động huyện nhân dịp Tết đến Xuân về, nhằm chăm lo tốt hơn nữa đời sống đoàn viên Công đoàn nhất là công nhân có hoàn cảnh khó khăn, xa quê đang làm việc tại các công ty trên địa bàn huyện./.

Nguyễn Nga- Trung tâm VH TT&TT