LỊCH LÀM VIỆC

THÔNG TIN KHÁC

CÁC XÃ THỊ TRẤN THUỘC HUYỆN

VĂN BẢN PHÁP QUY

THĂM DÒ Ý KIẾN

Xin ý kiến về giao diện mới

VĂN HÓA - XÃ HỘI

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện thăm, tặng quà đối tượng chính sách - xã hội dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi
Ngày đăng 01/02/2019 | 13:53  | View count: 258

Nhân dịp tết nguyên đán Xuân Kỷ Hợi 2019, các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ- HĐND- UBND huyện đã đi thăm hỏi và trao tặng quà của Chủ tịch nước, Thành phố, huyện đến gia đình chính sách, hộ nghèo, người cao tuổi tròn 100 tuổi trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Hữu Hoàng- Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện thăm tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu xã Song Phượng. (Ảnh Hữu Việt)

Đồng chí Lê Văn Thìn- Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ thăm tặng quà thương binh tiêu biểu xã Tân Hội. (Ảnh Đỗ Tùng)

Đồng chí Đào Thị Hồng- Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà Người cao tuổi tròn 100 tuổi xã Phương Đình. (Ảnh Nguyễn Nga)

Tại gia đình các đối tượng, các đồng chí lãnh đạo huyện hỏi thăm sức khoẻ, chúc Tết đến gia đình, đồng thời mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương; tích cực tham gia các phong trào, cuộc vận động ở cơ sở. Chúc thọ các cụ tròn 100 tuổi có sức khoẻ tốt để là chỗ dựa tinh thần cho con cháu. Động viên  các hộ nghèo vượt qua khó khăn, lao động sản xuất để có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Ngoài quà tặng của Chủ tịch nước, Thành phố và huyện, nhân dịp này các ngành, đoàn thể huyện, các xã, thị trấn vận động các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp và trích quỹ của cơ sở để tặng quà cho các đối tượng đặc biệt khó khăn trên địa bàn để mọi người, mọi nhà đón tết cổ truyền của dân tộc trong không khí vui tươi, đầm ấm./.

 

                                                Nguyễn Nga - Trung tâm VHTT & TT

TIN TỨC NỔI BẬT

 

THÔNG TIN PHÁT NGÔN

 

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

HỎI ĐÁP

LIÊN KẾT WEBSITE

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 181
Tổng: 0