LỊCH LÀM VIỆC

THÔNG TIN KHÁC

CÁC XÃ THỊ TRẤN THUỘC HUYỆN

VĂN BẢN PHÁP QUY

THĂM DÒ Ý KIẾN

Xin ý kiến về giao diện mới

VĂN HÓA - XÃ HỘI

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ HUYỆN ĐAN PHƯỢNG MƯỜI NĂM – MỘT CHẶNG ĐƯỜNG
Ngày đăng 20/12/2018 | 07:38  | View count: 136

Sau mười năm, Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện huyện Đan Phượng được thành lập và đi vào hoạt động, công tác hiến máu tình nguyện toàn huyện đã có bước thay đổi cả về lượng và chất, tạo ra phong trào hiến máu tình nguyện mang tính nhân văn sâu sắc, đáp ứng nhu cầu cấp cứu và điều trị người bệnh.
Năm 2008 là năm đầu thực hiện công tác hiến máu tình nguyện, toàn huyện chỉ vận động và thu được 93 đơn vị máu an toàn. Đến năm 2018, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện tổ chức và tiếp nhận được 1.503 đơn vị máu, đạt 150% so với chỉ tiêu Thành phố giao, gấp 16 lần năm 2008. Trung bình mỗi cuộc tổ chức hiến máu của huyện đạt trên 200 đơn vị máu/cuộc. Đến nay hoạt động hiến máu tình nguyện đã trở nên quen thuộc với đông đảo người dân trên địa bàn huyện với tỷ lệ hiến máu nhắc lại đạt gần 70%. Năm 2018, đã mở thêm được 01 điểm hiến máu mới tại Khu đô thị Tân Tây Đô, xã Tân Lập.
Với kết quả, thành tích đã đạt được trong công tác vận động hiến máu tình nguyện, Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện huyện Đan Phượng vinh dự được Bộ Y tế  trao giải thưởng “Giọt hồng”,  là 1 trong 15 tập thể tại Hà Nội và các tỉnh, Thành phố phía Bắc có thành tích nổi bật trong phong trào hiến máu tình nguyện trong năm qua.
Bà Bùi Thị Minh Nguyệt - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện thay mặt Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Đan Phượng nhận giải thưởng “Giọt hồng” của Bộ Y tế
Một số hình ảnh đẹp của các tình nguyện viên Hiến máu tình nguyện huyện Đan Phượng
                                   Anh Đào - Hội Chữ thập đỏ huyện Đan Phượng

TIN TỨC NỔI BẬT

 

THÔNG TIN PHÁT NGÔN

 

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

HỎI ĐÁP

LIÊN KẾT WEBSITE

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 131
Tổng: 0