LỊCH LÀM VIỆC

THÔNG TIN KHÁC

CÁC XÃ THỊ TRẤN THUỘC HUYỆN

VĂN BẢN PHÁP QUY

THĂM DÒ Ý KIẾN

Xin ý kiến về giao diện mới

VĂN HÓA - XÃ HỘI

TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI KHỐI THCS CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2018- 2019
Ngày đăng 17/12/2018 | 10:57  | View count: 163

Sáng ngày 11/12/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi môn Hóa học, Địa Lý, Thể dục khối THCS cấp huyện năm học 2018- 2019.

Đồng chí Bùi Thị Thu Hằng - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Trưởng ban Chỉ đạo Hội thi; các đồng chí trong Ban Chỉ đạo, Ban Giám khảo, Ban Giám hiệu và giáo viên các Trường THCS tham gia dự thi đạt giải trên địa bàn huyện đã về dự.

Toàn cảnh hội nghị

Qua 2 phần thi: Lý thuyết và thực hành, nhìn chung các giáo viên thực hiện tốt nội dung yêu cầu của Ban Tổ chức đề ra: Các tiết dạy có các chuỗi hoạt động phù hợp với mục tiêu, nội dung và phương pháp dạy học theo đặc trưng bộ môn; đảm bảo tính chính xác, khoa học, hệ thống, đầy đủ về nội dung, rõ trọng tâm bài học; các tiết dạy đều sử dụng đầy đủ, hiệu quả các thiết bị dạy học, nguồn học liệu đa dạng, sinh động hấp dẫn; các giáo viên khai thác sâu kiến thức, luyện tập nâng cao kỹ năng cho học sinh. Bên cạnh đó, lồng ghép thêm các nội dung, dạy theo hướng tích hợp liên môn, thực hành, thực tế đầy đủ, hợp lý, sáng tạo trong cấu trúc nội dung bài học.

Kết quả: Ban Tổ chức đã khen thưởng cho 04 tập thể và 25 cá nhân có thành tích cao trong hội thi giáo viên dạy giỏi. Trong đó, có 03 giải Nhất, 03 giải Nhì, 10 giải Ba và 09 giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban Tổ chức công nhận và khen thưởng cho 05 giáo viên dạy khá trở lên.

Đồng chí Bùi Thị Thu Hằng - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện trao giấy khen cho các tập thể

Đồng chí Nguyễn Qúy Liễu - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện trao Giấy khen cho các cá nhân.

Qua hội thi, Ban Tổ chức tuyển chọn các cá nhân tham gia giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố và tổ chức học tập chuyên đề nhằm phổ biến, nhân rộng những tiết dạy hay, phương pháp mới, sáng tạo, hiệu quả trong các Nhà trường.

 

                                        Đỗ Văn Tùng - Trung tâm VHTT- TT huyện

TIN TỨC NỔI BẬT

 

THÔNG TIN PHÁT NGÔN

 

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

HỎI ĐÁP

LIÊN KẾT WEBSITE

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 124
Tổng: 0