LỊCH LÀM VIỆC

THÔNG TIN KHÁC

CÁC XÃ THỊ TRẤN THUỘC HUYỆN

VĂN BẢN PHÁP QUY

THĂM DÒ Ý KIẾN

Xin ý kiến về giao diện mới

VĂN HÓA - XÃ HỘI

TRƯỞNG TIỂU HỌC TÂN HỘI B TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC VÀ TUYÊN TRUYỀN GIỚI THIỆU SÁCH
Ngày đăng 07/12/2018 | 14:11  | View count: 127

Sáng ngày 06/12/2018, Trường Tiểu học Tân Hội B tổ chức “Ngày hội đọc và tuyên truyền giới thiệu sách” cho học sinh toàn trường năm học 2018- 2019. Đồng chí Nguyễn Quý Liễu - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; đại diện Ban Giám hiệu, nhân viên thư viện các Trường Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện về dự.

Toàn cảnh “Ngày hội đọc và tuyên truyền giới thiệu sách” năm học 2018- 2019

Tại đây, các đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh trong trường được tuyên truyền, giới thiệu những cuốn sách tiêu biểu có trong thư viện Nhà trường như: Cuốn sách “Gương sáng hội viên” của tác giả Nam Phương biên soạn, do Nhà xuất bản Kim Đồng phát hành; cuốn sách “Bác Hồ với những mầm non đất nước” của nhiều tác giả do Nhà xuất bản Văn học phát hành; các em kể những câu truyện với diễn xuất chất giọng truyền cảm, trang phục, hình ảnh minh họa hay, hấp dẫn, lôi cuốn và thu hút người xem, nghe.

Các em học sinh giới thiệu sách

Những phần quà của Ban Tổ chức đã giành cho các học sinh đến tham dự trả lời đúng nhân vật trong các câu truyện cổ tích mang tính lịch sử, giáo dục cao.

Ngày Hội đã giúp các em học sinh trong trường tiếp cận, lựa chọn những cuốn sách hay, bổ ích. Từ đó, tìm được nhiều niềm vui và hình thành thói quen đọc sách, được mở rộng kiến thức, nuôi dưỡng tâm hồn, hình thành đạo đức, nhân cách và có kỹ năng sống.

Các em học sinh vui tươi phấn khởi tuyên truyền sách

Đồng chí Nguyễn Quý Liễu - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện trao quà cho các đội tham gia tuyên truyền, giới thiệu sách.

Đỗ Văn Tùng- Trung tâm VHTT- TT huyện

TIN TỨC NỔI BẬT

 

THÔNG TIN PHÁT NGÔN

 

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

HỎI ĐÁP

LIÊN KẾT WEBSITE

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 102
Tổng: 0