LỊCH LÀM VIỆC

THÔNG TIN KHÁC

CÁC XÃ THỊ TRẤN THUỘC HUYỆN

VĂN BẢN PHÁP QUY

THĂM DÒ Ý KIẾN

Xin ý kiến về giao diện mới

VĂN HÓA - XÃ HỘI

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN TỔ CHỨC NGÀY HỘI VĂN HÓA THỂ THAO VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN NĂM HỌC 2017- 2018
Ngày đăng 19/03/2018 | 15:53  | View count: 389

Sáng ngày 17/3/2018 tại Nhà thi đấu đa năng huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Ngày hội Văn hóa thể thao và Công nghệ thông tin năm học 2017- 2018. Đồng chí Nguyễn Tất Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đại biểu đại diện các phòng, ban chuyên môn của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ, Trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể; lãnh đạo UBND xã, thị trấn và các thầy giáo, cô giáo các cấp học trong huyện về dự.

Toàn cảnh các đại biểu

Hưởng ứng Ngày hội Văn hóa thể thao và Công nghệ thông tin năm học 2017- 2018 do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội phát động, ngành giáo dục huyện nhà tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi như: Tổ chức thi kỹ năng Công nghệ thông tin; thi thiết kế bài giảng E-Learning; thi đồ dùng dạy học tự làm và các môn thi thể thao của học sinh.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải nhất gian hàng trưng bày sản phẩm Công nghệ thông tin cho ngành giáo dục xã Tân Lập; giải Nhì thuộc về ngành giáo dục xã Đồng Tháp, Liên Hà, Tân Hội; trao 05 giải Ba và 07 giải khuyến khích cho các gian hàng Công nghệ thông tin các đơn vị. Ban Tổ chức cũng đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba môn thể thao: Kéo co nam, kéo co nữ và nhảy bao bố cho các đơn vị cơ sở tham gia đạt giải.

Ngày hội Văn hóa thể thao và Công nghệ thông tin là dịp để các thầy giáo, cô giáo được giao lưu, chia sẻ, để các nhà trường được thể hiện trí tuệ, tài năng, ý tưởng sáng tạo của tập thể - cá nhân trong việc ứng dụng các thành tựu khoa học góp phần đổi mới, nâng cao chất lượng Giáo dục.

Một số ảnh tại Ngày hội Văn hóa thể thao và Công nghệ Thông tin

Đồng chí Nguyễn Tất Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng

Văn nghệ chào mừng ngày Hội

Đồng chí Bùi Thị Thu Hằng - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phát biểu khai mạc

Đồng chí Nguyễn Tất Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm và chụp ảnh lưu niệm với thầy, cô giáo khối giáo dục xã Tân Lập

Các khán giả cổ vũ cho đội kéo co nam

Đồng chí Tạ Văn Thủy - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện trao giải cho các khối giáo dục xã tham gia đạt giải

Đồng chí Bùi Thị Thu Hằng - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện trao giải cho các đơn vị khối giáo dục cơ sở tham gia đạt giải

                         Đỗ Văn Tùng - Trung tâm VHTT& TT huyện

TIN TỨC NỔI BẬT

 

THÔNG TIN PHÁT NGÔN

 

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

HỎI ĐÁP

LIÊN KẾT WEBSITE

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 58
Tổng: 0