VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

UBND huyện tổ chức Hội nghị nói chuyện chuyên đề “Hạnh phúc cho mọi người” kỷ niệm ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3
Ngày đăng 16/03/2023 | 15:30  | Lượt xem: 67

Sáng 16/3/2023, tại Hội trường Ủy ban nhân dân huyện đã diễn ra Hội nghị nói chuyện chuyên đề kỷ niệm ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 với chủ đề “Hạnh phúc cho mọi người”.

Toàn cảnh các đại biểu dự hội nghị.

Cùng dự có Phó Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Toàn Thắng – Nguyên Viện trưởng Viện Văn hóa và Phát triển – Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh; lãnh đạo Ủy ban nhân dân, cán bộ văn hóa – xã hội các xã, thị trấn và cộng tác viên dân số các thôn, cụm dân cư trên địa bàn huyện.

PGS,TS Nguyễn Toàn Thắng - Nguyên Viện trưởng Viện Văn hóa và Phát triển - Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh
phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị Phó Giáo sư, Tiến  sỹ Nguyễn Toàn Thắng đã chia sẻ đến đại biểu những câu chuyện đầy ý nghĩa, truyền tải và lan tỏa những giá trị cao đẹp của hạnh phúc trong cuộc sống gia đình với mong muốn mọi người sống, học tập và nỗ lực hết mình vì hạnh phúc của bản thân cũng là hạnh phúc của xã hội, biết trân trọng, giữ gìn và bảo tồn hạnh phúc gia đình, trân trọng từng giá trị của cuộc sống.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 do Ủy ban nhân dân huyện tổ chức, góp phần nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành, tổ chức, cá nhân, cộng đồng và toàn xã hội về ý nghĩa của ngày Quốc tế Hạnh phúc, công tác xây dựng gia đình trong tình hình mới. Từ đó, có hành động cụ thể, thiết thực xây dựng gia đình no ấm, hạnh phúc, bình đẳng, văn minh, góp phần xây dựng cộng đồng hạnh phúc, xã hội hạnh phúc.