VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

Trường Trung học cơ sở Đồng Tháp thực hiện tốt chương trình “ Sóng và máy tinh cho em”.
Ngày đăng 11/10/2021 | 11:50  | Lượt xem: 90

Hưởng ứng Chương trình “ Sóng và máy tính cho em”, vừa qua, trường Trung học  cơ sở xã Đồng Tháp phối hợp với Hội Cha mẹ học sinh đã trao tặng 5 chiếc máy tính bảng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đó là em Bùi Phương Thảo, Nguyễn Đỗ Văn Nam cùng Lớp 8A, Nguyễn Mai Anh- Lớp 8B, TrầnThu Hoài- Lớp 8C và em Trần Văn Thuận học sinh lớp 6D với tổng trị giá gần 23 triệu đồng.

 

Ảnh: Thầy giáo Tạ Văn Tuyển- Phó Hiệu trưởng trường THCS Đồng Tháp và Đại diện Hội Cha mẹ học sinh trao tặng máy tính bảng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Có máy tính kết nối Internet, các em tiếp tục được tham gia học tập, tiếp thu kiến thức Thầy Cô giảng dạy trực tuyến online tại nhà trong thời gian nghỉ học ở trường để phòng, chống đại dịch Covid- 19.

Với tinh thần “ San sẻ yêu thương- vượt qua đại dịch” của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THCS Đồng Tháp cùng Hội Cha mẹ học sinh và các mạnh thường quân đã quan tâm, động viên kịp thời học sinh khó khăn “ Không để bị bỏ lại phía sau”, góp phần chăm lo, xây dựng sự nghiệp giáo dục huyện ngày thêm vững mạnh.