VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường huyện tổ chức Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Ngày đăng 22/11/2022 | 15:52  | Lượt xem: 59

Hòa chung cùng cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11-1982 - 20/11/2022). Tới dự và tặng hoa chúc mừng có đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện. 

Ảnh: Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lê Văn Thìn tặng hoa chúc mừng Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện

Trong 40 năm qua, phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam, các thế hệ nhà giáo của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện đã có nhiều cố gắng, nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Nhiều thầy cô giáo tâm huyết, sáng tạo, bồi dưỡng học sinh giỏi thi cấp Thành phố, nhiều năm liền là giáo viên dạy giỏi cấp trường, cấp Thành phố. Các thầy cô giáo của Trung tâm không quản ngại khó khăn vất vả, sẵn sàng cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người, luôn mang đến cho học sinh những điều tốt đẹp. 

Ảnh: Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lê Văn Thìn phát biểu tại buổi Lễ

Với quyết tâm xây dựng trung tâm trở thành một cơ sở giáo dục uy tín, chất lượng, là địa chỉ tin cậy cho học sinh và phụ huynh, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trung tâm đã không ngừng nỗ lực, bằng tâm huyết và trí tuệ đã ra  sức dạy dỗ, giáo dục học sinh trở thành nhừng người con ngoan, những học trò tốt, sống có ích, có tư cách đạo đức, có hình ảnh đẹp được xã hội tôn trọng. Nhiều thầy cô giáo là những tấm  gương sáng về chuyên môn, đạo đức, nhân cách và cao hơn cả là tấm lòng yêu thương học trò và mong muốn học trò tiến bộ, trở thành người công dân tốt.

Ảnh: Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện nhận Giấy khen của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố

Nhân dịp này, cán bộ, giáo viên của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện có thành tích tiêu biểu đã được khen thưởng. Trung tâm cũng tuyên dương học sinh và giáo viên đạt thành tích trong phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11./.