VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

Thăm tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp Tết Quý Mão 2023
Ngày đăng 18/01/2023 | 10:22  | Lượt xem: 60

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, chiều ngày 16/01, đồng chí Lê Thanh Nam - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đi thăm, tặng quà Tết các đối tượng chính sách trên địa bàn thị trấn Phùng. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội; Đảng ủy, UBND thị trấn Phùng.

Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà Tết gia đình: ông Nguyễn Văn Thuận, thương binh hạng 1/4, phố Thụy Ứng; ông Bùi Trọng Hồng, thương binh hạng 1/4, phố Nguyễn Thái Học; ông Bùi Văn Xuân, bệnh binh 1/3, phố Phượng Trì; ông Vũ Văn Thanh, thương binh hạng 1/4, phố Tây Sơn và gia đình ông Nguyễn Văn Sông, thương binh 2/4, phố Phùng Hưng.

Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà tết gia đình ông Bùi Trọng Hồng,
thương binh hạng 1/4, phố Nguyễn Thái Học, thị trấn Phùng
 Ông Nguyễn Văn Thuận, thương binh hạng 1/4, phố Thụy Ứng
cảm ơn sự quan tâm của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và thị trấn Phùng

Chủ tịch UBND huyện Lê Thanh Nam đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc với những hy sinh cao cả của các đồng chí thương, bệnh binh, gia đình chính sách, đồng thời động viên các đồng chí giữ gìn sức khỏe, sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu và nhân dân noi theo. Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị các cấp uỷ Đảng, chính quyền và nhân dân thị trấn Phùng tiếp tục phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, quan tâm chăm lo, giúp đỡ các gia đình chính sách để có cuộc sống ngày càng tốt hơn./.