VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

Tặng quà Tết cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn
Ngày đăng 18/01/2023 | 15:00  | Lượt xem: 159

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, chiều 17/1, Ủy ban MTTQ huyện tổ chức Hội nghị tiếp nhận, trao tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Dự Hội nghị có đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Thị Kim Oanh - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện; lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Tây đô và chi nhánh Đan Phượng - Tây đô.

Ủy ban MTTQ huyện tiếp nhận quà Tết vì người nghèo từ Ngân hàng Agribank chi nhánh Đan Phượng – Tây đô

400 xuất quà với tổng giá trị 200 triệu đồng do Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Đan Phượng - Tây Đô tài trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của 4 xã, thị trấn là: Đan Phượng, Song Phượng, Đồng Tháp, thị trấn Phùng và hội viên Hội người mù, Hội người khuyết tật. Đây là chương trình ý nghĩa, thể hiện sức mạnh đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách được Agribank chi nhánh Đan Phượng - Tây đô chung tay duy trì thực hiện hàng năm vào mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lê Văn Thìn và đồng chí Phó Giám đốc Ngân hàng Agribank chi nhánh Tây đô
tặng quà Tết cho các hộ khó khăn

Những phần quà tuy giá trị vật chất không nhiều nhưng chứa đựng tấm lòng, sự sẻ chia, yêu thương vì cộng đồng của cán bộ, nhân viên Agribank chi nhánh Đan Phượng - Tây đô ; qua đó, góp phần làm cho ngày Tết cổ truyền thêm nhiều ý nghĩa, ấm áp tình người. Với tấm lòng nhân ái, cán bộ Agribank chi nhánh Đan Phượng - Tây đô hy vọng sẽ chia sẻ bớt phần nào khó khăn và mang lại niềm vui, tinh thần lạc quan cho những gia đình chưa may mắn trong cuộc sống, giúp họ được đón Tết vui tươi, đầm ấm.

Đồng chí Phạm Thị Kim Oanh và đồng chí Trần Thị Bình - Giám đốc Ngân hàng Agribank chi nhánh Đan Phượng - Tây đô
tặng quà Tết cho các hộ khó khăn

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lê Văn Thìn đã trân trọng cảm ơn những tình cảm, nghĩa cử cao đẹp, tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của cán bộ, công nhân viên Ngân hàng Agribank chi nhánh Đan Phượng – Tây đô, góp phần giúp cho hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện được đón Tết ấm áp và tràn đầy yêu thương. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Đan Phượng – Tây đô tiếp tục quan tâm, tạo mọi điều kiện trên tất cả các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội đặc biệt là công tác an sinh xã hội của huyện./.