VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

Ngày đăng 29/04/2021 | 17:47  | Lượt xem: 89

Tối ngày 26/4/2021, tại Nhà thi đấu đa năng huyện, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức Liên hoan tuyên truyền lưu động Thành phố Hà Nội lần thứ 14 năm 2021, chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026.
Lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội; ông Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Chủ tịch Uỷ ban Bầu cử huyện; ông Tạ Văn Thủy- Phó Chủ tịch HĐND huyện; bà Đào Thị Hồng - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn và đông đảo Nhân dân tới dự.

Ảnh: Ông Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Chủ tịch Uỷ ban Bầu cử huyện tặng hoa chúc mừng

Tại khu vực huyện Đan Phượng có 04 đơn vị tham gia liên hoan tuyên truyền lưu động gồm: Quận Tây Hồ, huyện: Hoài Đức, Đan Phượng, Ba Vì.

Ảnh: Lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội và ông Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia.

Mỗi đơn vị phải trải qua 02 phần thi, phần 1: Tuyên truyền ca- múa- nhạc, cùng với đội hình và những băng zôn, biểu ngữ, tuyên truyền viên các quận, huyện tuyên truyền, giới thiệu quận, huyện đơn vị mình trên các lĩnh vực phát triển kinh tế- xã hội và tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu cao ở các nhiệm kỳ trước. Phần 2: Tiểu phẩm với nội dung tuyên truyền về công tác bầu cử.

Ảnh, Phần thi: Tuyên truyền ca – múa - nhạc của đơn vị huyện Đan Phượng
Ảnh, Phần thi: Tiểu phẩm tuyên truyền về bầu cử của đơn vị huyện Hoài Đức

Qua các phần thi, các tuyên truyền viên đã nêu rõ được nhiệm vụ trọng tâm trong công tác bầu cử, góp phần to lớn trong xây dựng Nhà nước pháp quyền Xã hội chủ nghĩa Việt Nam ngày càng vững mạnh, thực sự là của Nhân dân, do Nhân dân và vì Nhân dân.
Thông qua liên hoan tuyên truyền lưu động, mỗi đại biểu tiếp tục là những tuyên truyền viên tích cực để người dân, cử tri hiểu rõ tinh thần, trách nhiệm, quyền và nghĩa vụ để thực hiện công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026, được diễn ra vào ngày 23/5/2021 thực sự là Ngày Hội của toàn dân và được thành công tốt đẹp./.