VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

Hội Nông dân huyện tổ chức tặng thuốc cho người có công với cách mạng và gắn biển công trình hàng cây, vườn hoa nghĩa trang liệt sỹ
Ngày đăng 14/06/2022 | 17:14  | Lượt xem: 261

Hướng tới Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2022). Chiều ngày 14/6/2022, Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện tổ chức trao tặng thuốc cho người có công với cách mạng và gắn biển Công trình hàng cây, vườn hoa nghĩa trang Liệt sĩ xã Hạ Mỗ. Về dự có đại diện lãnh đạo Hội Nông dân thành phố Hà Nội; đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội; Hội Nông dân Huyện.
Các đồng chí đã tới dâng hương, hoa và gắn biển Công trình hàng cây, vườn hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Hạ Mỗ và bàn giao Công trình cho Ban Chấp hành Hội Nông dân xã Hạ Mỗ thực hiện đảm nhiệm, quản lý và chăm sóc hàng cây, vườn hoa.

Ảnh: Đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dâng hương
Ảnh: Các đồng chí đại diện lãnh đạo Thành phố, huyện, xã gắn biển Công trình hàng cây, vườn hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Hạ Mỗ.

Tại Trạm Y tế xã Hạ Mỗ, các đồng chí lãnh đạo đã ân cần hỏi thăm, động viên các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng đã bớt chút thời gian tới thăm khám và tư vấn chăm sóc sức khỏe. Đồng thời tại đây, đại diện lãnh đạo Hội Nông dân thành phố Hà Nội, đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí trong đoàn đã trao tặng 82 suất thuốc bổ cho người có công với tổng trị giá gần 19 triệu 700 nghìn đồng.

Ảnh: Đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao tặng thuốc bổ cho người có công với cách mạng