VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

Giải bóng chuyền hơi- đại hội thể dục thể thao huyện Đan Phượng lần thứ X năm 2021
Ngày đăng 30/03/2021 | 17:19  | Lượt xem: 114

Chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; chào mừng Kỷ niệm 75 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2021); thực hiện Kế hoạch số 82-KH/UBND ngày 15/3/2021 của UBND huyện về việc tổ chức các môn thi đấu trong chương trình Đại hội Thể dục thể thao huyện Đan Phương lần thứ X năm 2021. Ngày 27/3/2021, Ban Chỉ đạo Đại hội Thể dục thể thao huyện tổ chức Giải bóng chuyền hơi, với sự tham gia của 450 vận động viên nam, nữ đến từ 45 đội của 15 xã, thị trấn.

Ảnh: Đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng.

Về dự tặng hoa chúc mừng có đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Tạ Văn Thuỷ - Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Đẩy mạnh Phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”,  những năm qua, Huyện uỷ - HĐND - UBND huyện đã quan tâm đầu tư kinh phí xây dựng, sửa chữa, nâng cấp các công trình thể thao nhằm phục vụ nhu cầu rèn luyện sức khoẻ của Nhân dân. Môn Bóng chuyền hơi là bộ môn thể thao phát triển mạnh mẽ và thu hút được rất nhiều người tham gia.  Đến nay, toàn huyện có gần 50 Câu lạc bộ Bóng chuyền hơi luyện tập hàng ngày tại Nhà văn hoá các xã, thôn, cụm dân cư, tổ dân phố.

Ảnh: Nội dung thi đấu nhóm Nam từ 35 đến 49 tuổi

Giải năm nay tiếp tục có nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính và được sự cổ vũ động viên của đông đảo khán giả, những người yêu môn Bóng chuyền hơi. Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba ở 4 nội dung:

Đội Nam nhóm 1 từ 35 đến 49 tuổi: Giải Nhất thuộc về xã Tân Lập; Giải Nhì xã Hồng Hà; đồng giải Ba là xã Đan Phượng và Hạ Mỗ.

Đội Nam nhóm 2 từ 50 tuổi trở lên: Giải Nhất xã Đan Phượng, Giải Nhì xã Tân Hội, đồng giải Ba là xã Tân Lập và Liên Hồng.

Đội Nữ nhóm 1 từ 30 đến 44 tuổi: Giải Nhất xã Liên Trung, giải Nhì thị trấn Phùng, đồng giải Ba là xã Đan Phượng và Hồng Hà.

Đội Nữ nhóm 2 từ 45 tuổi trở lên: Giải Nhất thuộc về thị trấn Phùng, giải Nhì xã Tân Lập; đồng giải Ba là xã Hạ Mỗ và Tân Hội.

Ảnh: Đồng chí Tạ Văn Thuỷ - Phó Chủ tịch HĐND huyện và lãnh đạo Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện trao giải cho các vận động viên

Giải Bóng chuyền hơi - Đại hội Thể dục thể thao huyện Đan Phượng lần thứ X năm 2021 đã thành công tốt đẹp. Thông qua Giải, Ban Chỉ đạo tuyển chọn đội tuyển xuất sắc tham dự cấp Thành phố.  Giải có sự đồng hành tài trợ của Công ty Cổ phần Đăng kiểm Tâm Đức và Công ty Cổ phần Tuấn Cường./.