VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

Công ty Cổ phần bảo hộ lao động Phú Quý ủng hộ 500 chiếc chăn ấm phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19
Ngày đăng 12/01/2022 | 17:05  | Lượt xem: 243

Chiều ngày 07/01/2021, tại trụ sở Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Công ty Cổ phần bảo hộ lao động Phú Qúy đến ủng công tác phòng, chống dịch Covid- 19 huyện 500 chiếc chăn ấm.
Đồng chí Phạm Thị Kim Oanh -  Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và các đồng chí Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện trực tiếp tiếp nhận số lượng chăn ấm từ đại diện Ban Giám đốc Công ty trao tặng.

Ảnh: Đồng chí Phạm Thị Kim Oanh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tiếp nhận 500 chiếc chăn ấm từ đại diện Ban Giám đốc Công ty.

Tại đây, đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện - Phạm Thị Kim Oanh trân trọng ghi nhận, cảm ơn tình cảm Ban Giám đốc, cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần bảo hộ lao động Phú Qúy đã quan tâm và tích cực tham gia ủng hộ tinh thần, vật chất, trang thiết bị để giúp huyện thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid- 19 trên địa bàn.
500 chiếc chăn ấm Công ty ủng hộ với tổng trị giá hơn 75 triệu đồng. Trước đó, Công ty Cổ phần bảo hộ lao động Phú Qúy đã ủng hộ 5 đợt với hàng nghìn bộ quần áo bảo hộ, khẩu trang y tế, kinh chắn giọt bắn và chiếu trải giường với tổng trị giá đến nay gần 264 triệu đồng.