VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

240 VĐV tham gia Giải chạy việt dã huyện Đan Phượng năm 2022
Ngày đăng 22/09/2022 | 09:21  | Lượt xem: 74

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng Kỷ niệm 68 năm ngày Giải phóng Thủ đô 10/10/1954-10/10/2022); sáng 19/9/2022, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Đan Phượng tổ chức Chung kết giải việt dã hưởng ứng Giải chạy Báo Hà Nội mới lần thứ 47 - Vì hoà bình năm 2022. Tới dự có đồng chí Lê Văn Thìn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đào Thị Hồng – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo Đại hội Thể dục thể thao huyện Đan Phượng lần thứ X năm 2021- 2022; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện.

240 VĐV tham gia Giải chạy việt dã huyện Đan Phượng năm 2022

Đây là một trong những nội dung thi đấu trong chương trình Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ X năm 2021- 2022, được tổ chức tại Khu liên hợp thể thao huyện với sự tham gia của 240 vận động viên đại diện cho 20 đơn vị đến từ các trường THCS, THPT trên địa bàn huyện. Các vận động viên tham gia đua tài chung kết chạy ở 4 cự ly: Nam THCS 3km, nữ THCS 2km; nam THPT 4km và nữ THPT 3km.

Đồng chí Đào Thị Hồng và đồng chí Tạ Văn Thủy trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự giải

Chạy việt dã là giải thể thao truyền thống đã qua nhiều mùa giải được tổ chức thành công trên nhiều phương diện, ngày càng thu hút sự quan tâm, tạo điều kiện của cấp uỷ Đảng, chính quyền, sự đồng hành của các cơ quan, đơn vị. Với quy mô ngày càng phát triển, chất lượng chuyên môn và tính chuyên nghiệp ngày càng cao đã tạo ra một "sân chơi" thể thao lành mạnh, thu hút đông đảo các tầng lớp trong huyện tham gia, góp phần thúc đẩy phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và “ Khỏe để học tập, lao động và bảo vệ Tổ quốc”; qua đây sẽ tuyển chọn các vận động viên xuất sắc tập huấn tham gia thi đấu Giải chạy Báo Hà Nội Mới lần thứ 47 – Vì hòa bình năm 2022.

Hình ảnh tranh tài của các vận động viên

Sau một buổi sáng thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, quyết tâm giành thành tích cao, Kết quả, ở nội dung nữ THCS 2.000m, giải Nhất thuộc về vận động viên Nguyễn Huyền Diệp, trường THCS Tân Hội; giải Nhì thuộc về vận động viên Nguyễn Vân Khánh, trường THCS Hồng Hà; giải Ba thuộc về vận động viên Nguyễn Ngọc Trúc, trường THCS Song Phượng.

Đồng chí Lê Văn Thìn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện
tặng giải toàn đoàn cho các đội đạt thành tích cao

Ở nội dung nam THCS 3.000m, giải Nhất thuộc về vận động viên Trần Văn Cường, trường THCS Thọ An; giải Nhì thuộc về vận động viên Đào Lê Duy Khiêm, trường THCS Thọ An; giải Ba thuộc về vận động viên Nguyễn Lê Nhật Minh, trường THCS Hồng Hà.

Đồng chí Nguyễn Tiến Toàn – Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy trao giải cho các đội đạt thành tích cao

Ở nội dung nữ THPT 3.000m, giải Nhất thuộc về vận động viên Nguyễn Thu Hồng, trường THPT Đan Phượng; giải Nhì thuộc về vận động viên Đỗ Thị Ngọc Linh, trường THPT Hồng Thái; giải Ba thuộc về vận động viên Nguyễn Anh Thư, trường THPT Đan Phượng.

Đồng chí Phạm Hồng Hoàn – Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy trao giải cho các đội đạt thành tích cao

Ở nội dung nam THPT 4.000m, giải Nhất thuộc về vận động viên Nguyễn Hưng Thịnh, trường THPT Tân Lập; giải Nhì thuộc về vận động viên Nguyễn Hải Nam, trường THPT Đan Phượng; giải Ba thuộc về vận động viên Nguyễn Đắc Vũ, trường THPT Hồng Thái.

Đồng chí Bùi Thị Quyên – Giám đốc Trung tâm VHTT&TT trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao

Về giải toàn đoàn, khối THCS, giải Nhất thuộc về trường THCS Tân Hội; giải Nhì thuộc về trường THCS Thọ An; giải Ba thuộc về trường THCS Hồng Hà. Khối THPT, giải Nhất thuộc về trường THPT Hồng Thái; giải Nhì thuộc về trường THPT Đan Phượng; giải Ba thuộc về trường THPT Tân Lập./.