VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

Đan Phượng giành giải Nhất toàn đoàn Giải Vật tự do thanh thiếu niên, nhi đồng Hè năm 2022
Ngày đăng 05/08/2022 | 09:46  | Lượt xem: 90

Nằm trong chương trình Đại hội Thể dục thể thao Thành phố, tại huyện Hoài Đức diễn ra Giải Vật tự do thanh thiếu niên, nhi đồng Hè năm 2022. Tham gia giải, 100% Vận động viên của huyện Đan Phượng đều giành được huy chương. 

Ảnh: Ban Tổ chức trao huy chương cho các vận động viên

Giải vật tự do thanh thiếu niên, nhi đồng diễn ra tại huyện Hoài Đức có hơn 200 Vận động viên đến từ 8 quận, huyện gồm: Thạch Thất, Quốc Oai, Gia Lâm, Nam Từ Liêm, Đan Phượng, Phúc Thọ, Đông Anh và Hà Đông. Các Vận động viên tham gia đua tài ở 2 nội dung gồm: Lứa tuổi thiếu niên từ 12 - 15 tuổi và lứa tuổi trẻ từ 16 - 18 tuổi. Đây là một sân chơi lành mạnh dành cho thanh thiếu niên, nhằm khuyến khích các em phát huy khả năng năng khiếu, sở trường của mình về bộ môn Vật, qua đó động viên các em học tập và rèn luyện, phát triển toàn diện về đức, trí, thể, mỹ.

Ảnh: Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Đan Phượng chụp ảnh với các Vận động viên

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải cho các Vận động viên đạt thành tích cao. Huyện Đan Phượng có 15 Vận động viên tham gia giải đều giành được huy chương, trong đó có 06 huy chương Vàng, 02 huy chương Bạc và 07 huy chương Đồng. Với thành tích này, huyện Đan Phượng đã đứng ở vị trí số 1, giành giải Nhất toàn đoàn./.