LỊCH LÀM VIỆC

THÔNG TIN KHÁC

CÁC XÃ THỊ TRẤN THUỘC HUYỆN

VĂN BẢN PHÁP QUY

THĂM DÒ Ý KIẾN

Xin ý kiến về giao diện mới

VĂN BẢN CHỈ ĐẠO

32 HỘ DÂN VẠN VỸ - XÃ TRUNG CHÂU NHẬN ĐẤT ĐỊNH CƯ
Ngày đăng 20/09/2018 | 11:12  | View count: 269

Chiều 18/9/2018, Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã Trung Châu đã trọng thể tổ chức "Lễ trao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất và đón 32 hộ dân thôn Vạn Vỹ lên bờ ổn định cuộc sống". Cùng dự, có đồng chí Nguyễn Tất Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Nguyễn Thạc Hùng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện cùng lãnh đạo một số ngành của huyện và cán bộ, nhân dân địa phương.

 Từ năm 2016, thực hiện chủ trương của Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện về việc đưa người dân thôn Vạn Vỹ lên bờ định cư, ổn định cuộc sống; Ủy ban nhân dân xã Trung Châu đã lập kế hoạch, triển khai dự án xây dựng hạ tầng khu định cư tại cụm dân cư số 11, với tổng diện tích 3.300m­ 2.

Đến nay, dự án đã hoàn thành với 32 lô đất có diện tích từ 54m2 đến 72m2, cấp cho 32 hộ dân thôn Vạn Vỹ. Đây là một sự kiện rất có ý nghĩa, thể hiện tính nhân văn sâu sắc; đáp ứng khát khao, nguyện vọng bao đời của mỗi người dân thôn Vạn Vỹ. Với sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền từ huyện đến cơ sở, việc hoàn thành giao đất cho 32 hộ dân là tiền đề quan trọng để nhân dân thôn Vạn Vỹ ổn định, nâng cao đời sống.

Ông Nguyễn Tất Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm hỏi, động viên nhân dân thôn Vạn Vỹ

Ông Nguyễn Thạc Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện và ông Đỗ Trung Thành - Chủ tịch UBND xã Trung Châu trao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất cho các hộ dân thôn Vạn Vỹ

                                                         Nguyễn Việt Tâm

TIN TỨC NỔI BẬT

 

THÔNG TIN PHÁT NGÔN

 

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

HỎI ĐÁP

LIÊN KẾT WEBSITE

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 120
Tổng: 0