LỊCH LÀM VIỆC

THÔNG TIN KHÁC

CÁC XÃ THỊ TRẤN THUỘC HUYỆN

VĂN BẢN PHÁP QUY

THĂM DÒ Ý KIẾN

Xin ý kiến về giao diện mới

VĂN BẢN CHỈ ĐẠO

TỔNG KẾT HỘI THI XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM VÀ HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CHUYÊN ĐỀ
Ngày đăng 04/04/2018 | 13:05  | View count: 303

Sáng 27/3/2018, tại Trường Mầm non Tân Lập, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức tổng kết Hội thi "Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm" và Hội thi giáo viên dạy giỏi chuyên đề. Bà Bùi Thị Thu Hằng - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; đại diện Ban Giám hiệu các Trường Mầm non trên địa bàn huyện đã về dự.

Hội thi "Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm" có 17 trường mầm non tham dự. Kết quả, Trường Mầm non các xã: Tân Lập, Tân Hội và Liên Hà giành giải Nhất. Các Trường Mầm non xã Liên Hồng, Thọ Xuân, Trung Châu, Song Phượng, Phương Đình đạt giải Nhì, giải Ba thuộc về các trường Hồng Hà, Liên Trung, Đan Phượng, thị trấn Phùng và Trường mầm non huyện.

Hội thi giáo viên dạy giỏi chuyên đề có 68 giáo viên tham dự. Kết quả, Ban Tổ chức Hội thi đã trao 4 giải Nhất, 12 giải Nhì, 16 giải Ba và 20 giải khuyến khích cho các giáo viên đạt thành tích cao. Trong đó bốn giải Nhất được trao cho giáo viên các trường mầm non Tân Lập, Tân Hội và Đồng Tháp. Thông qua hội thi này 16 cá nhân được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp huyện.

Toàn cảnh hội nghị

Về dự và chỉ đạo hội nghị, Bà Bùi Thị Thu Hằng - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các nhà trường trong việc thiết kế và tạo môi trường cho trẻ hoạt động, xây dựng môi trường sư phạm văn hóa, môi trường mở đồng thời ghi nhận giáo viên đã có nhiều sáng tạo trong ứng dụng phương pháp, hình thức tổ chức cho trẻ hoạt động khám phá và hoạt động âm nhạc nhẹ nhàng và hiệu quả.

Một số hình ảnh trao giải tại buổi Tổng kết:

 

Chương trình văn nghệ do giáo viên âm nhạc và các cháu Trường Mầm non Tân Lập chúc mừng tổng kết hội thi.

                                                       Trần Thị Thanh Thủy – Chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện

TIN TỨC NỔI BẬT

 

THÔNG TIN PHÁT NGÔN

 

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

HỎI ĐÁP

LIÊN KẾT WEBSITE

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 110
Tổng: 0