TIN TỨC - SỰ KIỆN

UBND huyện Đan Phượng tổ chức Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Tân Sửu năm 2021
Ngày đăng 17/02/2021 | 14:49  | View count: 175

Sáng ngày 17/02 /2021, tại Trụ sở Công an huyện Đan Phượng, UBND huyện tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Tân Sửu năm 2021.

Đồng chí Trần Đức Hải - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hữu Hoàng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ  tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện về dự.

Sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã trồng các loại cây như: Tùng La Hán, Vạn Tuế, Muồng Hoàng Yến, Cau Vua…tại khuôn viên Trụ sở Công an huyện.

Ảnh: Đồng chí Trần Đức Hải - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy trồng cây tại khuôn viên Trụ sở Công an huyện

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Hữu Hoàng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trồng, tưới cây tại khuôn viên Trụ sở Công an huyện

Theo kế hoạch của UBND huyện, năm 2021 toàn huyện sẽ trồng mới, trồng thay thế 12.346 cây, trong đó trồng tại Lễ phát động 391 cây, trồng sau Lễ phát động: 11.955 cây, gồm: 2.175 cây bóng mát, 9.789 cây ăn quả trồng trong khu dân cư và diện tích đất nông nghiệp. Đồng thời các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn huyện tổ chức triển khai thực hiện kế hoạch trồng cây năm 2021 đảm bảo trang trọng, thiết thực, hiệu quả, tạo sự lan tỏa, hưởng ứng của toàn thể Nhân nhân tham gia trồng cây gắn với chăm sóc và bảo vệ cây, đảm bảo môi trường xanh - sạch - đẹp, qua đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đỗ Văn Tùng- Trung tâm VHTT& TT huyện.