Giao lưu văn nghệ "Bài ca Phụ nữ Việt Nam"
Ngày đăng 16/10/2020 | 22:01  | View count: 47

Sáng 14/10/2020, tại Hội trường Ủy ban nhân dân huyện, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam huyện Đan Phượng trọng thể tổ chức giao lưu văn nghệ "Bài ca Phụ nữ Việt Nam" chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội; 90 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Đến dự có ông Trần Đức Hải - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; ông Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện.

Nhân dịp này, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại chặng đường lịch sử vẻ vang 90 xây dựng và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, cũng như các dấu son lịch sử của Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện nhà. Phát biểu tại hội nghị, các đại biểu đều bày tỏ mong muốn và tin tưởng phong trào Phụ nữ huyện Đan Phượng sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy hơn nữa truyền thống, ngày càng phát triển mạnh mẽ, xứng danh quê hương người gái đảm anh hùng.

Phát biểu tại hội nghị, ông Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng thành tích các cấp hội phụ nữ trong huyện đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời đề nghị các cấp hội phụ nữ từ huyện đến cơ sở tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên và các tầng lớp nhân dân chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, gương mẫu đi đầu trong phong trào xây dựng nông thôn mới, xây dựng nếp sống văn minh, thực hiện tốt các hoạt động do Hội Liên hiệp Phụ nữ các cấp triển khai và phát động; chú trọng xây dựng tổ chức hội trong sạch, vững mạnh, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền. Trước mắt, quán triệt triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025, xây dựng các chương trình kế hoạch để thực hiện. Đồng thời, tập trung cao độ cho công tác tuyên truyền phòng, chống đại dịch Covid-19 nhằm cùng toàn huyện thực hiện tốt mục tiêu kép của Chính phủ "vừa phòng chống dịch, vừa đẩy mạnh phát triển kinh tế".

Ông Trần Đức Hải - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Mẹ Việt Nam Anh hùng và nguyên lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện qua các thời kỳ.

Nguyễn Việt Tâm