TIN TỨC - SỰ KIỆN

Phiên trù bị Đại hội Đảng bộ huyện Đan Phượng lần thứ XXIV, Nhiệm kỳ 2020 - 2025
Ngày đăng 12/08/2020 | 20:42  | View count: 559

Chiều ngày 12/8/2020, Đảng bộ huyện Đan Phượng lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã tiến hành phiên trù bị. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Phong - Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành uỷ, Tổ trưởng Tổ công tác số 9 của Thành uỷ Hà Nội; đồng chí Trần Đức Hải - Bí thư Huyện ủy Đan Phượng và gần 190 đại biểu chính thức đại diện cho 6.500 đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Ảnh: Đoàn Chủ tịch Đại hội Đảng bộ huyện Đan Phượng lần thứ XXIV, Nhiệm kỳ 2020 - 2025

Mở đầu phiên trù bị, các đại biểu đã biểu quyết bầu Đoàn Chủ tịch gồm 7 đồng chí; bầu Thư ký Đại hội gồm 2 đồng chí; bầu Ban thẩm tra tư cách Đại hội gồm 5 đồng chí. Tại phiên trù bị đã thông qua Chương trình làm việc của Đại hội; Quy chế làm việc của Đại hội; nội quy của Đại hội và phổ biến những nội dung cơ bản về quy chế bầu cử trong Đảng.

Với tinh thần: “Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Phát triển”, Đại hội Đảng bộ huyện Đan Phượng lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 phát huy truyền thống huyện anh hùng, kết quả trong công tác xây dựng nông thôn mới; tăng cường xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; huy động mọi nguồn lực để xây dựng huyện Đan Phượng sớm trở thành quận mới của Thủ đô Hà Nội trong nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Ảnh: Toàn cảnh phiên trù bị Đại hội Đảng bộ huyện Đan Phượng lần thứ XXIV, Nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đại hội Đảng bộ huyện Đan Phượng lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 diễn ra trong thời gian 2 ngày từ ngày 12/8 đến hết ngày 13/8/2020 với nhiều nội dung quan trọng. Theo chương trình, phiên chính thức Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Đan Phượng lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 sẽ khai mạc vào sáng ngày 13/8/2020.

Ảnh: Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXIII; đồng chí Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn viếng Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ huyện

Ảnh: Các đồng chí Thường trực Huyện ủy thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Trước đó, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXIII; đồng chí Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn đã viếng Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ huyện. Đảng bộ huyện Đan Phượng nguyện tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn thách thức, nỗ lực phấn đấu hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV, xây dựng quê hương Đan Phượng ngày càng giàu mạnh, văn minh, từng bước hiện đại, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”./.

Viết bài: Đào Thắm; Ảnh: Hữu Việt

Trung tâm VHTT&TT