Giao ban dư luận xã hội huyện Đan Phượng tháng 8-2020
Ngày đăng 09/08/2020 | 09:30  | View count: 254

Chiều ngày 06/8/2020, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đan Phượng tổ chức Hội nghị giao ban dư luận xã hội tháng 8/2020.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Đức - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy giải đáp thông tin, trả lời các vấn đề dư luận xã hội quan tâm trong tháng 07/2020.

Các ý kiến các cộng tác viên ở các xã, thị trấn phản ánh tình hình dư luận xã hội quan tâm nhất trong cuối tháng 7, đầu tháng 8/2020, nổi bật là: Công tác phòng chống dịch Covid-19 khi dịch bùng phát trở lại. Về tư tưởng dư luận xã hội xung quanh Đại hội đảng các cấp nhất là trước thềm Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Đan Phượng lần thứ XXIV; Tình hình sản xuất, đời sống; an sinh xã hội; phục hồi kinh tế; tình hình thi tốt nghiệp THCS, THPT, thi đại học. Công tác xây dựng nông thôn mới nâng cao; giải phóng mặt bằng, triển khai các dự án; quản lý đô thị; trật tự xây dựng; an toàn giao thông; vệ sinh môi trường; các hoạt động tôn giáo…

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hiền - Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đề nghị các cộng tác viên dư luận xã hội huyện tiếp tục tập trung nắm bắt, cung cấp, thông tin dư luận xã hội nhất là công tác rà soát, cách ly, tuyên truyền, phòng chống dịch covid-19; dư luận Nhân dân về công tác nhân sự và tổ chức Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV nhiệm kỳ 2020-2025; tình hình an ninh trật tự, giải phóng mặt bằng, triển khai dự án; vấn đề đơn thư, bức xúc, khiếu nại của Nhân dân ./.

Nguyễn Hòe

Chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy