Hội nghị thông qua hồ sơ xếp hạng di tích đình Đồng Vân, xã Đồng Tháp
Ngày đăng 21/05/2020 | 21:08  | View count: 202

Chiều ngày 14/5/2020, tại UBND xã Đồng Tháp, tổ công tác Ban Quản lý di tích danh thắng Hà Nội do Tiến sĩ Nguyễn Doãn Văn -Trưởng ban Quản lý di tích danh thắng - Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hà Nội chủ trì Hội nghị thông qua hồ sơ xếp hạng di tích đình Đồng Vân, xã Đồng Tháp.

Tham dự hội nghị có đồng chí Đào Thị Hồng – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Phòng Nội vụ huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Đồng Tháp, Tiểu ban Quản lý di tích đình Đồng Vân.

Toàn cảnh hội nghị

Sau khi nghe đại diện Ban Quản lý di tích danh thắng Hà Nội trình bày tóm tắt nội dung, giá trị lịch sử, văn hoá, thẩm mỹ của di tích và dự kiến khoanh vùng khu vực bảo vệ di tích. Các đại biểu cùng tham gia phát biểu ý kiến, thảo luận,thống nhất đánh giá về nội dung, giá trị của di tíchđình Đồng Vân, xã Đồng Tháp. Căn cứ vào những nội dung đã nêu trên, Hội nghị đã thống nhất đề nghị Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội có văn bản trình Uỷ ban nhân dân Thành phố xem xét và ra quyết định xếp hạng di tíchlịch sửđình Đồng Vân, xã Đồng Tháp, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội./.

Nguyễn Bền - VHTT