Hội Nông dân huyện tổ chức giải ngân qũy hỗ trợ nông dân đợt 2 năm 2020
Ngày đăng 25/03/2020 | 16:54  | View count: 236

Sáng ngày 24/3/2020, Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện tổ chức giải ngân Qũy hỗ trợ nông dân đợt 2 năm 2020 cho các hộ nông dân xã Hồng Hà và Liên Hồng. Tổng số 20 hộ, mỗi xã 10 hộ, mỗi hộ được vay 30 triệu đồng, thời hạn 24 tháng với mức phí 0,4% / năm, phí nộp theo quý. Đây là nguồn vốn từ Qũy hỗ trợ nông dân thành phố Hà Nội cho các hộ nông dân các xã thực hiện dự án điểm xây dựng nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2016- 2020.

Ảnh: Hội Nông dân huyện giải ngân cho hộ nông dân xã Hồng Hà.

Các hộ vay vốn đầu tư các ngành nghề, chuyển đổi cơ cấu cây trồng - vật nuôi phát triển kinh tế gia đình nâng cao đời sống. Trong dịp này, Hội Nông dân huyện trao tặng 19 thùng xà phòng bánh cho 19 trường Tiểu học trên địa bàn huyện với tổng trị giá 16 triệu 800 nghìn đồng, góp phần chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Ảnh: Đồng chí Thiểu Văn Son - Chủ tịch Hội Nông dân huyện trao tặng xà phòng bánh cho Trường Tiểu học Liên Hồng

Đỗ Văn Tùng- Trung tâm VHTT& TT huyện.