TIN TỨC - SỰ KIỆN

Tập đoàn Inox Hoàng Vũ trao tặng 16.000 khẩu trang kháng khuẩn phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19
Ngày đăng 20/03/2020 | 17:21  | View count: 319

Trước diễn biến phức tạp của bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của Vi rút Corona (Covid-19) gây ra; cần sự chung tay của cả cộng đồng trong công tác phòng, chống dịch. Chiều ngày 20/3/2020, UBND huyện đã tổ chức tiếp nhận 16.000 khẩu trang do Tập đoàn Inox Hoàng Vũ ủng hộ.

Tham dự buổi tiếp nhận có đồng chí Nguyễn Hữu Hoàng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo một số phòng, ban thuộc huyện. Về phía Tập đoàn Inox Hoàng Vũ có ông Phạm Văn Khoa - Phó Chủ tịch Tập đoàn.

Ảnh: Quang cảnh hội nghị.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo huyện tiếp nhận ủng hộ.

Thay mặt lãnh đạo UBND huyện, đồng chí Nguyễn Hữu Hoàng - Chủ tịch UBND huyện cùng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện tiếp nhận 16.000 khẩu trang kháng khuẩn do Tập đoàn Inox Hoàng Vũ trao tặng. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện phát biểu thông báo nhanh tình hình dịch bệnh trên địa bàn huyện: Với sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt sát sao của Huyện uỷ, UBND huyện và sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, nên dịch bệnh trên địa bàn huyện được kiểm soát tốt, đến nay huyện chưa có trường hợp nào dương tính với Covid-19. Đồng thời, đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng cảm ơn Tập đoàn Inox Hoàng Vũ trong thời gian qua đã đồng hành cùng huyện nhiều chương trình trong đó có công tác an sinh xã hội; là đơn vị đầu tiên tham gia ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid 19 do UBND huyện phát động, huyện sẽ sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả. Khẳng định huyện luôn tạo điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp trên địa bàn huyện cũng như Tập đoàn yên tâm sản xuất, kinh doanh góp phần thúc đẩy kinh tế trên địa bàn huyện phát triển./.

Tin: Nguyễn Nga. Ảnh: Trung Dũng