Liên đoàn Lao động huyện tổ chức chương trình "Tết sum vầy" năm 2020
Ngày đăng 14/01/2020 | 10:29  | View count: 142

Sáng ngày 11/01/2020, tại hội trường UBND huyện, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức chương trình “Tết sum vầy” cho đoàn viên công nhân viên chức lao động.
Đến dự có đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, đồng chí Đào Thị Hồng - Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại biểu đại diện Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội.

Ảnh: Văn nghệ chào mừng.

Phát biểu khai mạc chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Thuỷ - Huyện uỷ viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện cho biết: Đây là năm thứ 3 Chương trình Tết sum vầy được Liên đoàn Lao động huyện tổ chức nhằm mang lại không khí vui tươi, lành mạnh, đầm ấm cho đoàn viên, người lao động dịp Tết đến, Xuân về, đồng thời khẳng định tổ chức công đoàn luôn quan tâm, chăm lo người lao động. Trong dịp tết Nguyên đán Canh Tý này, Liên đoàn Lao động huyện đã chỉ đạo các công đoàn cơ sở tiếp tục quan tâm, chăm lo đến đời sống của công nhân viên chức lao động như: Chủ động làm việc với lãnh đạo đơn vị, doanh nghiệp đảm bảo lương, thưởng cho đoàn viên công đoàn và người lao động; rà soát, tổ chức thăm hỏi, tặng quà những gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại đơn vị và địa phương.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động Thành phố, huyện trao quà và trợ cấp vé xe cho công nhân nghèo.

Tại chương trình, Liên đoàn Lao động huyện tặng 202 suất quà cho đoàn viên công nhân viên chức lao động và hỗ trợ vé xe cho công nhân lao động ở xa về quê ăn Tết. Mỗi suất quà trị giá 700 nghìn đồng; mỗi vé xe 400 nghìn đồng, tổng số tiền hỗ trợ 144 triệu 700 nghìn đồng.

Ảnh: đồng chí Nguyễn Thị Thuỷ - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện tặng quà cho đoàn viên trúng thưởng.

Cùng tại chương trình, công nhân viên chức lao động được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với 30 sản phẩm, đồ gia dụng thiết yếu phục vụ sinh hoạt gia đình. Thông qua hoạt động này, tổ chức Công đoàn từ huyện đến cơ sở mong muốn các doanh nghiệp, người sử dụng lao động quan tâm cùng tổ chức Công đoàn tích cực chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân viên chức lao động; nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của doanh nghiệp, gắn bó người lao động với doanh nghiệp, xây dựng đội ngũ công nhân viên chức lao động Thủ đô đáp ứng sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá./.

Nguyễn Nga