TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xã Tân Lập ra mắt và phát hành cuốn “Lịch sử truyền thống cách mạng Đảng bộ và nhân dân xã Tân Lập giai đoạn 1930 - 2015”
Ngày đăng 26/04/2019 | 07:37  | View count: 247

Sáng 24/04/2019, tại Hội trường UBND xã, Đảng bộ xã Tân Lập tổ chức Lễ ra mắt và phát hành cuốn “Lịch sử truyền thống cách mạng Đảng bộ và nhân dân xã Tân Lập giai đoạn 1930 - 2015”. Đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, đồng chí Huyện ủy viên phụ trách xã, Trưởng các Ban xây dựng Đảng của huyện về dự.

Ảnh: Đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng.

Dự buổi lễ còn có các đồng chí đại diện đơn vị viết cuốn sử, Chi hội nhà báo tạp chí xây dựng Đảng; lãnh đạo Đảng ủy xã Tân Hội; Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị San, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ xã Tân Lập, các ban, ngành, đoàn thể, tổ chức xã hội, công chức UBND xã; các đồng chí nguyên Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, UBND xã qua các thời kỳ, đại diện gia đình cơ sở cách mạng, đại diện gia đình thân nhân các đồng chí nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Chủ tịch HĐND, UBND xã; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư 24 Chi bộ; đảng viên được tặng huy hiệu 60, 65, 70 năm tuổi Đảng.

Ảnh: Đông đảo các đại biểu dự buổi lễ ra mắt cuốn sách

Ảnh: Lãnh đạo xã Tân Lập trao tặng sách tới Mẹ Việt Nam anh hùng và các đại biểu.

Nội dung cuốn sách có 8 chương và phần Phụ lục. Đây là công trình nghiên cứu công phu, phản ánh quá trình hình thành và phát triển của làng xã về đặc điểm địa lý, văn hóa - xã hội và dân cư quê hương Tân Lập - mảnh đất có lịch sử lâu đời, giàu truyền thống cách mạng và văn hóa cùng với nhiều phong tục tập quán tốt đẹp./.

Hồng Thắm - Đài TT xã Tân Lập