LỊCH LÀM VIỆC

THÔNG TIN KHÁC

CÁC XÃ THỊ TRẤN THUỘC HUYỆN

VĂN BẢN PHÁP QUY

THĂM DÒ Ý KIẾN

Xin ý kiến về giao diện mới

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức chương trình xuân Nhân Ái - Tết sẻ chia năm 2019
Ngày đăng 01/02/2019 | 09:52  | View count: 420

Sáng ngày 26/01/2019, tại hội trường UBND huyện, Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức Chương trình “Xuân nhân ái – Tết sẻ chia” năm 2019. Về dự và chỉ đạo có các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể huyện; Hiệu trưởng Trường THCS Đan Phượng cùng các đơn vị, doanh nghiệp, nhà tài trợ và Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ cơ sở, Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam các xã, thị trấn.

Toàn cảnh Chương trình “Xuân nhân ái – Tết sẻ chia” năm 2019

          Trong năm qua, Hội CTĐ huyện xây dựng và tổ chức triển khai thực hiện Cuộc vận động Quỹ nhân đạo, từ thiện, Phong trào Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam năm 2019. Theo đó, toàn huyện đã vận động các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân, nhà hảo tâm được 800 triệu đồng và 1.800 xuất quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn nhân dịp tết Kỷ Hợi. Với tinh thần “Tương thân tương ái”, mong muốn mang đến một cái Tết ấm áp cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam, người nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tại chương trình Xuân nhân ái – Tết sẻ chia này, Hội Chữ thập đỏ huyện tặng 300 xuất quà cho các đối tượng. Trong đó Hội Chữ thập đỏ huyện tặng 240 xuất quà, Hội nạn nhân chất độc da cam tặng 60 xuất quà cho các đối tượng.

          Những món quà tết được trao tới tay các đối tượng chính là những thông điệp nhân ái, nghĩa tình, sẻ chia của các cấp Hội Chữ thập đỏ huyện, các cơ quan, doanh nghiệp, nhà hảo tâm muốn gửi tới những người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn một cái Tết ấm áp.

Sau đây là một số hình ảnh tặng quà của các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND; trưởng, phó các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện, các doanh nghiệp:

 

                                                                             Nguyễn Hữu Việt

 

TIN TỨC NỔI BẬT

 

THÔNG TIN PHÁT NGÔN

 

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

HỎI ĐÁP

LIÊN KẾT WEBSITE

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 43
Tổng: 0