UBND huyện Đan Phượng tổ chức tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2018
Ngày đăng 27/12/2018 | 09:08  | View count: 341

Sáng ngày 26/12/2018, tại Hội trường UBND, UBND huyện Đan Phượng tổ chức Hội nghị tổng kết công các thi đua khen thưởng năm 2018. Đồng chí Đỗ Đức Thịnh - Phó Trưởng ban Thi đua khen thưởng thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Tất Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hữu Hoàng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Chủ tịch Ủy ban MTTQ, Trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; Thủ trưởng các cơ quan Trung ương, Thành phố đóng trên địa bàn huyện; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND,  Chủ tịch UBND, Chủ tịch Ủy ban MTTQ các xã, thị trấn và đại diện các tập thể, cá nhân được khen thưởng về dự.

Toàn cảnh hội nghị

Trong năm 2018, các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể huyện Đan Phượng phát động phong trào thi đua yêu nước sâu, rộng và được cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, công chức, viên chức, người lao động và các tầng lớp nhân dân hưởng ứng mạnh mẽ, góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, an ninh- quốc phòng.

Tổng thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn đạt 535,89 tỷ đồng, đạt 102,3% dự toán, bằng 153,6%  so với năm 2017. Thu nhập bình quân đầu người đạt 45,6 triệu đồng/ /người/năm. Số hộ thoát nghèo theo tiêu chí mới là 486 hộ. Thêm 3 trường đạt chuẩn Quốc gia, nâng tổng số 46/52 trường đạt chuẩn Quốc gia. Giải quyết việc làm cho 4.135 lao động, đạt 188% kế hoạch. Có 90,8% hộ gia đình được công nhận danh hiệu “Gia đình văn hóa”, 75,8% thôn, cụm dân cư, tổ dân phố được công nhận danh hiệu “Văn hóa”, vượt chỉ tiêu Thành phố giao 7,5%...

Nhân dịp này, có nhiều tập thể, cá nhân được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố, UBND huyện tặng Cờ Thi đua, Bằng khen, Giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong năm 2018.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu

Đồng chí Nguyễn Tất Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Cờ thi đua Xuất sắc năm 2018

Đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Bằng khen cho các tập thể.

Đồng chí Đỗ Đức Thịnh - Phó Trưởng ban Thi đua khen thưởng thành phố Hà Nội trao Bằng khen cho các cá nhân

Đồng chí Nguyễn Hữu Hoàng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát động phong trào thi đua năm 2019

Đỗ Văn Tùng- Trung tâm VHTT- TT huyện