LỊCH LÀM VIỆC

THÔNG TIN KHÁC

CÁC XÃ THỊ TRẤN THUỘC HUYỆN

VĂN BẢN PHÁP QUY

THĂM DÒ Ý KIẾN

Xin ý kiến về giao diện mới

TIN TỨC - SỰ KIỆN

GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NGƯỜI CAO TUỔI THÀNH PHỐ HÀ NỘI NĂM 2018
Ngày đăng 12/10/2018 | 11:15  | View count: 243

Trong 02 ngày 09 và 10/10/2018, tại Nhà thi đấu đa năng huyện Đan Phượng đã diễn ra các trận thi đấu môn bóng chuyền hơi, một trong các nội dung của Ngày hội thể thao và tổ chức các môn thi đấu Người cao tuổi thành phố Hà Nội lần thứ III năm 2018 do Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức.

 Tham dự thi đấu môn bóng chuyền hơi Người cao tuổi năm nay có 40 đội tuyển với gần 500 vận động viên đến từ các quận, huyện. Môn bóng chuyền hơi Người cao tuổi được tổ chức thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp để chọn ra các đội vào vòng Chung kết. Giải được đánh giá là một trong những giải thể thao phong trào có số lượng vận động viên tham gia đông, chất lượng chuyên môn tương đối cao và có tính cạnh tranh. Kết quả sau 02 ngày thi đấu, từ vòng loại đến vòng chung kết đã thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức đã trao giải Nhất nam bảng quận cho đội tuyển Hoàn Kiếm, giải Nhì cho đội tuyển Hà Đông; giải Ba cho đội tuyển Tây Hồ và Long biên; giải Nhất nữ bảng quận cho đội tuyển Hoàn Kiếm;  Giải nhì đội tuyển Ba Đình, giải ba đội tuyển Hai Bà Trưng và Thanh Xuân; giải Nhất nam bảng huyện cho Đông Anh; giải Nhì huyện Mỹ Đức; giải Ba huyện Sóc Sơn và Ba Vì; giải Nhất nữ bảng huyện Gia Lâm, giải Nhì huyện Sóc Sơn và giải Ba huyện Ba Vì, Thạch Thất.

Thi đấu môn bóng chuyền hơi trong Ngày hội thể thao và tổ chức các môn thi đấu Người cao tuổi thành phố Hà Nội lần thứ III năm 2018 được tổ chức tại huyện Đan Phượng là cơ hội cho những người yêu thích thể thao được giao lưu học hỏi, nâng cao kỹ thuật thi đấu môn bóng chuyền hơi đồng thời tạo điều kiện gắn bó đoàn kết giữa các quận, huyện trong các hoạt động thể dục thể thao./.

Sau đây là một số hình ảnh thi đấu và lãnh đạo trao giải cho các đội thi:

                                       

                             Nguyễn Hữu Việt – Trung tâm VHTT&TT

TIN TỨC NỔI BẬT

 

THÔNG TIN PHÁT NGÔN

 

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

HỎI ĐÁP

LIÊN KẾT WEBSITE

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 57
Tổng: 0