LỊCH LÀM VIỆC

THÔNG TIN KHÁC

CÁC XÃ THỊ TRẤN THUỘC HUYỆN

VĂN BẢN PHÁP QUY

THĂM DÒ Ý KIẾN

Xin ý kiến về giao diện mới

TIN TỨC - SỰ KIỆN

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI NGƯỜI MÙ HUYỆN LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2018 - 2023
Ngày đăng 24/09/2018 | 09:07  | View count: 2467

Sáng ngày 18/9/2018, tại hội trường lớn UBND huyện, Hội người mù huyện tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội người mù huyện lần thứ VII, nhiệm kỳ (2018- 2023).

Toàn cảnh Đại hội

Về dự tặng hoa chúc mừng Đại hội có đồng chí Bùi Trọng Minh - Phó Chủ tịch Hội người mù Thành phố Hà Nội; Lãnh đạo Hội người mù các quận, huyện; đồng chí Đào Thị Hồng - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, phòng, ban, ngành của huyện; Phó Chủ tịch UBND các xã, Hiệu trưởng các trường học và 80 đại biểu tiêu biểu đại diện cho 127 hội viên Hội người mù huyện.

Lãnh đạo Hội người mù Thành phố Hà Nội tặng hoa chúc mừng Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, được sự lãnh đạo, chỉ đạo của Hội người mù Thành phố Hà Nội, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện và sự phối hợp có hiệu quả của các phòng, ban, ngành đoàn thể từ huyện tới cơ sở, các tổ chức đơn vị trường học và sự giúp đỡ của nhân dân trong huyện đã tạo nên sức mạnh tổng hợp, động viên cán bộ, hội viên Hội người mù huyện vượt qua khó khăn tật nguyền hoàn thành xuất sắc Nghị quyết đại hội đại biểu lần VI đã đề ra.

Trong nhiệm kỳ Hội kết nạp được 15 hội viên mới, nâng tổng số lên 127 hội viên, đạt tỷ lệ 60% so với tổng số người mù trong toàn huyện vào Hội.

Được sự quan tâm của Thành hội người mù Hà Nội, sự giúp đỡ của ngân hàng Chính sách Xã hội huyện và tổ chức Phi Chính Phủ ADRA Hội đã thực hiện 03 dự án chăn nuôi, trồng trọt, sản xuất với số tiền 674 triệu đồng cho 250 lượt người vay, thu hút 380 lao động. Làm và tiêu thụ được 350 nghìn gói tăm giang, doanh thu đạt 350 triệu đồng, giải quyết việc làm theo thời vụ từ 4- 7 lao động và cho thu nhập bình quân 800 đồng/ người/ tháng; động viên hội viên duy trì và quản lý tốt 07 cơ sở tầm quất, tạo việc làm cho 15- 20 lao động và cho thu nhập từ 2- 3 triệu đồng/ người/ tháng. Qua 5 năm, Hội đã giảm được 6,5% hộ nghèo, nay còn 8,5%. Phối hợp trợ cấp 50 người, cấp miễn phí BHYT cho 635 lượt người và 15 thẻ xe buýt cho hội viên.

Tại Đại hội, có 08 đồng chí được nhận kỷ niệm chương, Trung ương Hội tặng bằng khen cho 01 tập thể và 05 cá nhận, Thành hội và UBND huyện tặng nhiều giấy khen cho các tập thể- cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Hội nhiệm kỳ (2013- 2018).

Đồng chí Bùi Trọng Minh - Phó Chủ tịch Hội người mù Thành phố Hà Nội trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp người mù cho các đồng chí.

Đồng chí Đào Thị Hồng - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo

Thực hiện chủ đề “ Đoàn kết chung tay xây dựng tổ chức hội”, Đại hội đã tập trung dân chủ, trí tuệ bầu được 05 đồng chí vào Ban chấp hành khóa mới, trong đó đồng chí Nguyễn Văn Cần tiếp tục được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội, đồng chí Nguyễn Thị Phương giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội, nhiệm kỳ (2018- 2013).

Các đồng chí lãnh đạo Thành hội và huyện chụp ảnh lưu niệm cùng Ban chấp hành khóa mới, nhiệm kỳ (2018- 2023)

 

                                                     Đỗ Văn Tùng- Trung tâm VHTT- TT huyện

TIN TỨC NỔI BẬT

 

THÔNG TIN PHÁT NGÔN

 

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

HỎI ĐÁP

LIÊN KẾT WEBSITE

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 120
Tổng: 0