LỊCH LÀM VIỆC

THÔNG TIN KHÁC

CÁC XÃ THỊ TRẤN THUỘC HUYỆN

VĂN BẢN PHÁP QUY

THĂM DÒ Ý KIẾN

Xin ý kiến về giao diện mới

TIN TỨC - SỰ KIỆN

HĐND HUYỆN TỔ CHỨC GIÁM SÁT KẾT QUẢ GIAO, CHO THUÊ ĐẤT CỦA MỘT SỐ CÔNG TY, XÍ NGHIỆP, HỘ GIA ĐÌNH TRÊN ĐỊA BÀN THỊ TRẤN PHÙNG VÀ XÃ ĐAN PHƯỢNG
Ngày đăng 19/04/2018 | 17:34  | View count: 531

Thực hiện Luật Hoạt động giám sát của Quốc hội và HĐND, để chuẩn bị cho Kỳ họp giữa năm 2018, từ ngày 12 tháng 4 đến ngày 19 tháng 4 năm 2018, Đoàn giám sát HĐND huyện đã đi giám sát tình hình sử dụng đất của một số doanh nghiệp, hộ gia đình khi được Nhà nước giao, cho thuê đất trên địa bàn thị trấn Phùng và xã Đan Phượng.

Đồng chí Tạ Văn Thủy - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn. Thành viên đoàn giám sát gồm: Thường trực HĐND huyện; Trưởng, phó Ban Kinh tế - Xã hội HĐND Huyện; lãnh đạo một số phòng, ban, ngành liên quan; lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện; Tổ trưởng và đại biểu HĐND huyện ứng cử tại thị trấn Phùng và xã Đan Phượng; lãnh đạo UBND thị trấn Phùng và xã Đan Phượng.

Đoàn  giám sát tại 09 doanh nghiệp, hộ gia đình, đây là những hộ còn nợ tiền thuê đất của Nhà nước. Tại các buổi giám sát, Đoàn đã đi thăm quan thực tế và nghe doanh nghiệp, hộ gia đình báo cáo kết quả sử dụng đất từ khi được Nhà nước cho thuê đất đến nay, kiến nghị những khó khăn, vướng mắc trong quá trình sử dụng.

Qua đây, Đoàn nắm được hiện trạng sử dụng đất, tình hình sản xuất kinh doanh, vấn đề bảo vệ môi trường, công tác phòng cháy chữa cháy, đảm bảo an ninh trật tự an toàn xã hội của các doanh nghiệp, hộ gia đình.

 Kết luận các buổi giám sát, đồng chí Trưởng đoàn yêu cầu các doanh nghiệp, hộ gia đình nắm bắt thị trường đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, tăng thu nhập cho người lao động; chấp hành nghĩa vụ nộp thuế đầy đủ cho Nhà nước theo quy định; sử dụng đất được thuê theo đúng mục đích đã được phê duyệt nếu chuyển mục đích khác phải được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt. Có đề án bảo vệ môi trường, trang bị đầy đủ công tác phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự. Sau giám sát HĐND huyện sẽ có kết luận bằng văn bản gửi các doanh nghiệp, hộ gia đình./.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đoàn giám sát tại các doanh nghiệp, hộ gia đình

Đoàn giám sát tại hộ gia đình ông Lê Đình Cành - Khu Cầu Giáo - xã Đan Phượng.

Đoàn giám sát hộ ông Lê Xuân Hùng - Khu Cầu Gáo xã Đan Phượng.

Đoàn giám sát tại Xí nghiệp vật liệu xây dựng Kim Phương - Khu công nghiệp Đan Phượng.

                                                Nguyễn Nga - Trung tâm VH TT & TT huyện

TIN TỨC NỔI BẬT

 

THÔNG TIN PHÁT NGÔN

 

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

HỎI ĐÁP

LIÊN KẾT WEBSITE

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 32
Tổng: 0