LỊCH LÀM VIỆC

THÔNG TIN KHÁC

CÁC XÃ THỊ TRẤN THUỘC HUYỆN

VĂN BẢN PHÁP QUY

THĂM DÒ Ý KIẾN

Xin ý kiến về giao diện mới

TIN TỨC - SỰ KIỆN

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỌ XUÂN TỔ CHỨC GIAO LƯU KỂ CHUYỆN THEO SÁCH NĂM HỌC 2017-2018
Ngày đăng 19/04/2018 | 17:21  | View count: 292

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Ngày sách Việt Nam 21/4, hướng tới kỷ niệm Ngày sách và bản quyền Thế giới 23/4. Ngày 04/4/2018, Trường Tiểu học Thọ Xuân tổ chức buổi “Giao lưu kể chuyện theo sách” giữa các em học sinh trường Mầm non và Tiểu học trên địa bàn xã. Tới dự có các đồng chí chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, đại diện Ban Giám hiệu phụ trách công tác thư viện cấp Tiểu học cùng 35 đồng chí nhân viên thư viện của các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện.

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Buổi giao lưu thu hút đông đảo sự tham gia của các em học sinh đến từ các khối lớp. Các tiết mục đều được chuẩn bị công phu về đạo cụ, minh họa về  nhân vật làm cho câu chuyện thêm phần sinh động, hấp dẫn. Những tấm gương hy sinh anh dũng của các anh hùng dân tộc như Lý Tự Trọng, Võ Thị Sáu…, những câu chuyện cảm động về tình cha mẹ, tình bạn đã được thể hiện một cách chân thực, gây xúc động cho khán giả. Kết thúc, Ban Tổ chức đã trao 6 giải Nhất cho tất cả các tiết mục tham

Tiết mục kể chuyện của học sinh Tiểu học

Tiết mục giao lưu của học sinh Mầm non

 

Giao lưu Kể chuyện theo sách là một hoạt động thiết thực, bổ ích, tạo cơ hội cho các em học sinh được giao lưu, học hỏi, thể hiện năng khiếu kể chuyện, phát triển văn hóa đọc. Thông qua hoạt động này, tình yêu và niềm đam mê đọc sách sẽ ngày càng được lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng, mang đến những giá trị nhân văn tốt đẹp.

                                                          Thế Thị Lương –Phòng GD&ĐT huyện

TIN TỨC NỔI BẬT

 

THÔNG TIN PHÁT NGÔN

 

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

HỎI ĐÁP

LIÊN KẾT WEBSITE

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 35
Tổng: 0