Hội nghị giao ban cộng tác viên dư luận xã hội tháng 4/2018
Ngày đăng 19/04/2018 | 17:18  | View count: 176

Chiều ngày 13/4/2018, tại Hội trường các Ban Xây dựng Đảng; Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức Hội nghị giao ban cộng tác viên dư luận xã hội tháng 4 năm 2018. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Hoàng Sơn-Trưởng phòng Dư luận xã hội, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy và 20/25 đồng chí cộng tác viên dư luận xã hội của huyện.

Toàn cảnh Hội nghị giao ban cộng tác viên dư luận xã hội tháng 4/2018

Có 8 lượt ý kiến phản ánh tại hội nghị về tình hình dư luận xã hội trên địa bàn huyện đến từ các cộng tác viên xã: Đan Phượng, Thượng Mỗ, Trung Châu, Phương Đình, Liên Hồng, Liên Trung, Thị trấn Phùng và Hội Cựu chiến binh huyện. Nhìn chung trong tháng 4/2018, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tư tưởng của cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn huyện ổn định.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hoàng Sơn - Trưởng phòng Dư luận xã hội, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội biểu dương, ghi nhận sự tích cực, trách nhiệm của các cộng tác viên dư luận xã hội trên địa bàn huyện Đan Phượng; đồng thời yêu cầu các đồng chí cộng tác viên ngoài việc chú trọng nắm bắt tình hình dư luận về an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện, xã, còn cần phải chú trọng theo dõi, nắm bắt tình hình tư tưởng dư luận nhân dân về tình hình thời sự quốc tế, trong nước, các hoạt động đối ngoại, tình hình biển Đông, tình hình hoạt động của Thành phố Hà Nội. Trong đó, đặc biệt chú trọng các vấn đề nổi cộm, dư luận bức xúc trên địa bàn Thành phố mà dư luận quan tâm trong thời gian gần đây. Đồng chí nhấn mạnh công tác nắm bắt tình hình dư luận xã hội trong nhân dân đã, đang và sẽ góp phần quan trọng trong việc giúp cấp ủy chính quyền các cấp tăng cường hiệu lực, hiệu quả quản lý, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị địa phương, giữ vững an ninh, trật tự trên địa bàn Thành phố Hà Nội./.

Nguyễn Thị Hòe - Ban Tuyên giáo Huyện ủy