TIN TỨC - SỰ KIỆN

LỄ DÂNG HƯƠNG, DÂNG HOA TƯỞNG NHỚ CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ NHÂN DỊP ĐÓN XUÂN ĐINH DẬU 2017
Ngày đăng 26/01/2017 | 15:53  | View count: 206

Nhân dịp đón Xuân Đinh Dậu năm 2017. Sáng ngày 25/01/2017, Huyện uỷ - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ huyện tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm liệt sỹ huyện.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện dâng hương tại đài tưởng niệm liệt sỹ huyện Đan Phượng .

Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sỹ huyện Đan Phượng.

Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sỹ huyện Đan Phượng.

Đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ và đồng chí Nguyễn Hữu Hoàng - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, Thường trực HĐND, Ủy ban MTTQ, các đồng chí Thành viên UBND huyện, Trưởng, Phó các cơ quan, phòng, ban, ngành đoàn thể huyện đã đặt vòng hoa, dành 1 phút mặc niệm, thắp nén hương thơm tỏ lòng biết ơn, thành kính trước hương hồn các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh bảo vệ nền độc lập - tự do của Tổ quốc./.

Nguyễn Hữu Việt