Đảng bộ Công an huyện Đan Phượng Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016
Ngày đăng 25/01/2017 | 07:53  | View count: 241

Sáng ngày 23/01/2017, Đảng bộ Công an huyện Đan Phượng tổ chức tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016 và triển khai chương trình công tác xây dựng Đảng 2017. Đến dự có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Khanh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Chỉ huy đơn vị và toàn thể đảng viên.

Năm 2016 dưới sự lãnh đạo của Huyện ủy, Công an Thành phố, Đảng bộ Công an huyện luôn bám sát và thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của các cấp trong công tác đảm bảo an ninh trật tự. Công tác tham mưu luôn đảm bảo kịp thời, sát với tình hình thực tế nên an ninh chính trị tiếp tục được giữ vững ổn định, tình hình tội phạm và tệ nạn xã hội được kiềm chế, không để xảy ra trọng án, chấp hành nghiêm pháp luật trong công tác bắt giữ, xử lý tội phạm không để xảy ra oan sai. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, hậu cần, kỹ thuật được thực hiện có chất lượng, có chiều sâu. Công tác kiểm tra, giám sát Đảng; các hoạt động của đoàn thể được đẩy mạnh đem lại kết quả cao. Qua đó đã góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, tạo điều kiện thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện.

Ghi nhận kết quả đạt được, Đảng bộ Công an huyện tiếp tục giữ vững danh hiệu “Trong sạch vững mạnh”, 05 Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, 20% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 76% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, 4% đảng viên hoàn thành nhiệm vụ. 208 lượt tập thể, cá nhân được các cấp khen thưởng về thành tích trong công tác đảm bảo an nin, trật tự. Hội nghị đồng thời triển khai các nhiệm vụ trọng tâm công tác Đảng năm 2017

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Khanh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện ghi nhận, biểu dương các kết quả, tin tưởng và mong muốn: Đảng viên, cán bộ chiến sỹ nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiên phong, gương mẫu, chủ động thực hiện có hiệu quả chương trình công tác xây dựng Đảng năm 2017, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế, xã hội địa phương.

Quách Duy Thanh - Công an huyện