LỊCH LÀM VIỆC

THÔNG TIN KHÁC

CÁC XÃ THỊ TRẤN THUỘC HUYỆN

VĂN BẢN PHÁP QUY

THĂM DÒ Ý KIẾN

Xin ý kiến về giao diện mới

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Tổng kết công tác và phong trào thi đua Hội Người cao tuổi huyện Đan Phượng năm 2016
Ngày đăng 13/01/2017 | 12:56  | View count: 199

Sáng ngày 10/01/2017 tại Hội trường các Ban Đảng, Ban Đại diện Hội Người cao tuổi huyện tổ chức tổng kết công tác hội và phong trào thi đua năm 2017

Sáng ngày 10/01/2017 tại Hội trường các Ban Đảng, Ban Đại diện Hội Người cao tuổi huyện tổ chức tổng kết công tác hội và phong trào thi đua năm 2017. Về dự có ông Trần Đức Phối - Chánh Văn phòng Ban Đại diện Hội Người cao tuổi Thành phố; bà Phạm Thị Kim Oanh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND; ông Nguyễn Đức Thục - Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; lãnh đạo Ủy ban MTTQ và một số ngành, đoàn thể huyện; Chủ tịch Hội Người cao tuổi các xã, thị trấn; các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Năm 2016, Hội Người cao tuổi huyện Đan Phượng đã tích cực triển khai thực hiện đạt nhiều kết quả, công tác Hội gắn với các nhiệm vụ chính trị của huyện, nổi bật là tổ chức tốt công tác tuyên truyền tập huấn nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên thực hiện các chủ trương của Đảng, pháp luật Nhà nước. Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Nâng cao chất lượng phong trào thi đua tuổi cao - gương sáng, gắn với đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Công tác xây dựng tổ chức được chú trọng; các hoạt động chăm sóc người cao tuổi được phát huy. Trong lĩnh vực kinh tế, người cao tuổi cũng đã trực tiếp và tích cực động viên con, cháu, mọi người chuyển đổi cơ cấu sản xuất cho hiệu quả kinh tế cao. Trong lĩnh vực văn hóa, người cao tuổi là nòng cốt trong xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư. Các hoạt động tình nghĩa, chăm sóc người cao tuổi được đẩy mạnh: Phối hợp với Trạm Y tế xã, các ngành tổ chức khám bệnh cấp thuốc miễn phí cho 13.730 hội viên.

Năm 2016, có 2 tập thể, 1 cá nhân được Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam tặng Bằng khen; 1 tập thể được Ủy ban MTTQ Thành phố tặng Bằng khen. Tại buổi tổng kết UBND huyện khen thưởng 6 tập thể, 6 cá nhân; Ủy ban MTTQ huyện khen thưởng 8 tập thể, 10 cá nhân có thành tích xuất sắc.

Đồng chí Phạm Thị Kim Oanh  - Phó Chủ tịch HĐND huyện trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân xuất sắc năm 2016

 Phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2017 Hội Người cao tuổi huyện xác định phấn đấu thực hiện tốt 3 nhiệm vụ trọng tâm và 2 chương trình công tác lớn .

Các đồng chí lãnh đạo chứng kiến ký giao ước thi đua của Hội Người cao tuổi các xã thị trấn

        Hội Người cao tuổi các xã thị trấn ký giao ước thực hiện tốt nội dung phong trào thi đua năm 2017 do Ban Đại diện người cao tuổi huyện phát động .

Trần Lý

TIN TỨC NỔI BẬT

 

THÔNG TIN PHÁT NGÔN

 

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

HỎI ĐÁP

LIÊN KẾT WEBSITE

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 40
Tổng: 0