Giải cầu lông học sinh Tiểu học, THCS huyện Đan Phượng Năm học 2016 - 2017
Ngày đăng 13/01/2017 | 12:53  | View count: 280

Trong 02 ngày 05 và 06/01/2017 tại Nhà thi đấu đa năng huyện Đan Phượng, Trung tâm Thể dục Thể thao phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Giải cầu lông học sinh Tiểu học, THCS huyện Đan Phượng năm học 2016-2017. Đến dự và chỉ đạo giải đấu có các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm Thể dục thể thao, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Trưởng đoàn, Huấn luyện viên. Giải đã thu hút hơn 200 vận động viên là học sinh đến từ các Trường Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện tham gia thi đấu.

Giải cầu lông học sinh Tiểu học, THCS huyện năm học 2016-2017, nhằm đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại " duy trì phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh phổ thông, góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi,  tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa học sinh các trường. Đây cũng là hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Đinh Dậu năm 2017.

Giải đấu được chia thành các độ tuổi: Học sinh Tiểu học từ 11 tuổi trở xuống, học sinh THCS nhóm từ 12 - 13 tuổi, nhóm từ 14 - 15 tuổi. Học sinh tiểu học thi đấu nội dung đơn nam, đơn nữ; học sinh THCS thi đấu nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Kết thức giải đấu, Ban Tổ chức đã trao 8 giải Nhất, 8 giải Nhì, 16 giải Ba cho các vân đông viên đạt giải trong dịp tổng kết. Các vận động viên đạt giải được Ban Tổ chức tuyển chọn tập huấn chuẩn bị tham gia thi Giải cầu lông Thành phố năm học 2016 - 2017.

Một số hình ảnh vận động viên thi đấu Giải cầu lông học sinh Tiểu học, THCS huyện Đan Phượng năm học 2016 - 2017

Nguyễn Hữu Khánh - Trung tâm Thể dục Thể thao