Tổ đại biểu HĐND thành phố Hà Nội khóa XV, tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 3
Ngày đăng 17/12/2016 | 08:28  | View count: 439

Sáng ngày 13/12/2016 tại Hội trường UBND xã Hồng Hà diễn ra cuộc tiếp xúc giữa Tổ đại biểu HĐND thành phố khóa XV (đơn vị bầu cử huyện Đan Phượng) với 70 đại biểu cử tri xã Hồng Hà sau Kỳ họp thứ 3 HĐND Thành phố khóa XV, nhiệm kỳ 2016-2021.

Cùng dự buổi tiếp xúc có Lãnh đạo một số Sở, ngành Thành phố; đồng chí Tạ Văn Thủy - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng Lãnh đạo một số ngành, đoàn thể huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể xã Hồng Hà .

Toàn cảnh buổi tiếp xúc giữa Tổ đại biểu HĐND Thành phố với đại biểu  cử tri xã Hồng Hà

Tại buổi tiếp xúc, Tổ đại biểu HĐND Thành phố báo cáo với các đại biểu cử tri về kết quả kỳ họp thứ 3 HĐND Thành phố khóa XV diễn ra từ ngày 5-12 đến 8-12-2016 và báo cáo trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 3 HĐND Thành phố. 6 lượt ý kiến đại biểu cử tri phản ánh tới HĐND Thành phố và cấp có thẩm quyền những vấn đề cử tri quan tâm cùng những kiến nghị với các nội dung chủ yếu về việc xử lý ô nhiễm môi trường trong khu dân cư; xây dựng nghĩa trang nhân dân; xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông, trường trung học phổ thông và công trình công cộng khác; về chính sách đối với người cao tuổi; phụ cấp cho cán bộ thôn, cụm dân cư...

Ông Nguyễn Hữu Hoàng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đan Phượng thay mặt Tổ HĐND Thành phố tiếp thu ý kiến các đại biểu cử tri

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND Thành phố, ông Nguyễn Hữu Hoàng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đan Phượng đã trân trọng tiếp thu ý kiến các đại biểu cử tri; đồng thời trả lời một số vấn đề cử tri nêu theo thẩm quyền. Cuộc tiếp xúc giữa Tổ đại biểu HĐND thành phố khóa XV với đại biểu cử tri huyện Đan Phượng diễn ra trong bầu không khí cởi mở, dân chủ, trách nhiệm và thành công tốt đẹp.

Trần Lý

Đài truyền thanh