TIN TỨC-SỰ KIỆN TIN TỨC-SỰ KIỆN

Nội dung tuyên truyền hội nghị đối thoại (kèm mẫu phiếu đăng ký)
Ngày đăng 07/09/2022 | 17:15  | Lượt xem: 304

UBND thành phố Hà Nội dự kiến tổ chức Hội nghị đối thoại với tổ chức, cá nhân về thủ tục hành chính, giải quyết thủ tục hành chính liên quan đến lĩnh vực đất đai trên địa bàn thành phố Hà Nội vào cuối tháng 10 năm 2022 để kịp thời cung cấp các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và nắm bắt, tháo gỡ, giải quyết những khó khăn, vướng mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp gặp phải khi thực hiện thủ tục hành chính liên quan đến lĩnh vực đất đai.
Cá nhân, tổ chức có nhu cầu tham gia đối thoại đăng ký theo mẫu Phiếu đăng ký tham gia Hội nghị đối thoại được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử huyện, Trang thông tin điện tử của xã, thị trấn hoặc đến trực tiếp Bộ phận Một cửa các xã, thị trấn để được hướng dẫn chi tiết.
Phiếu đăng ký được gửi về địa chỉ: Sở Tài nguyên và Môi trường, số 18 phố Huỳnh Thúc Kháng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội; Email: vanthu_sotnmt@hanoi.gov.vn)./.
Mẫu phiếu đăng ký tải về tại đây