TIN TỨC-SỰ KIỆN TIN TỨC-SỰ KIỆN

Kỳ họp thứ Ba - HĐND xã Tân Lập khóa XXII, nhiệm kỳ 2021- 2026
Ngày đăng 30/12/2021 | 14:58  | Lượt xem: 353

Sáng ngày 29/12/2021, HĐND xã Tân Lập tổ chức khai mạc Kỳ họp thứ Ba, HĐND xã khóa XXII, nhiệm kỳ 2021- 2025. Phát biểu khai mạc kỳ họp, ông Bùi Ngọc Luân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch  HĐND xã Tân Lập nhấn mạnh: Kỳ họp thứ Ba là Kỳ họp cuối năm có ý nghĩa quan trọng, quyết định việc thực hiện nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh trên địa bàn xã trong năm 2022 và những năm tiếp theo.

Ảnh: Ông Bùi Ngọc Luân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch  HĐND xã Tân Lập khai mạc Kỳ họp thứ Ba

Để hoàn thành nội dung, chương trình kỳ họp, Chủ tịch HĐND xã Tân Lập đề nghị các đại biểu HĐND xã nêu cao tinh thần, trách nhiệm, tập trung trí tuệ, phát huy dân chủ, dành thời gian nghiên cứu kỹ nội dung các báo cáo, tờ trình, kế hoạch…; đồng thời, trên cơ sở thực tiễn của địa phương, đơn vị tích cực, chủ động tham gia bổ sung, đóng góp nhiều ý kiến thiết thực, xác đáng hoàn chỉnh nội dung các Báo cáo, Tờ trình, Kế hoạch để Nghị quyết của HĐND xã được thông qua, đảm bảo chất lượng, hiệu quả, góp phần quyết định vào thành công Kỳ họp.
Tại Kỳ họp, HĐND xã Tân Lập đã nghe và cho ý kiến vào các báo cáo của HĐND, UBND, các ban của HĐND và Ủy ban MTTQ xã; tiến hành thảo luận, thực hiện chất vấn, trả lời chất vấn, trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri; đồng thời thông qua các Nghị quyết quan trọng về phát triển kinh tế- xã hội, an ninh quốc phòng; dự toán thu, chi ngân sách năm 2022 và đầu tư công trung hạn 5 năm giai đoạn 2021- 2025 của xã Tân Lập./.