TIN TỨC KHÁC TIN TỨC KHÁC

Ra mắt Câu lạc bộ Nhà văn hóa cụm 3, xã Hồng Hà
Ngày đăng 18/01/2016 | 00:00  | Lượt xem: 137

Vừa qua, xã Hồng Hà đã long trọng tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Nhà văn hóa cụm 3. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND xã, cùng các ban, ngành đoàn thể thôn, cụm và các thành viên Câu lạc bộ văn nghệ, thể thao trong toàn xã.

Tại buổi lễ ông Nguyễn Khắc Mai - Công chức Văn hóa - Xã hội xã thông qua Quyết định thành lập Câu lạc bộ Nhà văn hóa cụm dân cư số 3; quyết định thành lập Ban Chủ nhiệm, Kế hoạch và Quy chế tổ chức và hoạt động Câu lạc bộ.

Câu lạc bộ Nhà văn hóa cụm 3 gồm 40 thành viên. Đây là lực lượng nòng cốt tham gia các hoạt động: Quản lý hoạt động Nhà văn hóa, tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động Nhà văn hóa, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa tinh thần của nhân dân ở địa phuơng.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động văn nghệ chào mừng thành lập Câu lạc bộ Nhà văn hóa:

Nguyễn Bền - Phòng Văn hóa và Thông tin