TIN TỨC KHÁC TIN TỨC KHÁC

Cán bộ, giáo viên, nhân viên và Hội cha mẹ học sinh Trường Tiểu học thị trấn Phùng tặng quà cho phụ huynh học sinh mắc bệnh hiểm nghèo
Ngày đăng 14/01/2016 | 00:00  | Lượt xem: 92

Chiều ngày 09/01/2016, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và Hội cha mẹ học sinh Trường Tiểu học thị trấn Phùng cùng với Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn Phùng tới thăm tặng quà cho chị Nguyễn Thị Hoàn - Phố Thụy ứng, thị trấn Phùng có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo.

Gia đình chị Hoàn có 06 người: 01 mẹ già, chồng có việc làm không ổn định và 03 con nhỏ đang tuổi ăn học, cuộc sống gia đình chị chỉ trông chờ vào mấy sào ruộng, bản thân chị mắc bệnh hiểm nghèo. Trước tình cảnh đó, với tấm lòng tương thân tương ái lãnh đạo Trường Tiểu học thị trấn Phùng tuyên truyền vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh trong trường gia tâm ủng hộ. Chỉ trong vòng 03 ngày đã vận động được trên 18 triệu đồng và nay trao tặng cho gia đình chị.

Số tiền trên đã góp phần chia sẻ, động viên chị và gia đình tiếp tục vươn lên trong cuộc sống để cùng với mọi người vui Xuân đón tết Bính Thân vui vẻ và hạnh phúc.

Đỗ Văn Tùng