Ủy ban nhân dân huyện Đan Phượng phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Nhâm Dần 2022
Ngày đăng 08/02/2022 | 15:20  | Lượt xem: 695

Sáng 07/02/2022, tại Trưởng Trung học cơ sở Song Phượng đã diễn ra Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ"  xuân Nhâm Dần. Cùng dự có ông Trần Đức Hải - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, ông Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Hữu Hoàng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ, trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện cùng lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND các xã, thị trấn trên địa bàn.

Ông Nguyễn Thạc Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Nhâm Dần 2022

Để thực hiện tốt kế hoạch trồng cây năm 2022, Ủy ban nhân dân huyện yêu cầu các địa phương chọn giống cây phù hợp, có chất lượng, tổ chức trồng theo quy hoạch, đảm bảo chỉ tiêu cụ thể được giao. Các ngành, đoàn thể tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục về mục đích, ý nghĩa của tết trồng cây, động viên nhân dân tích cực tham gia hưởng ứng.
Theo kế hoạch, trong năm 2022, toàn huyện phấn đấu trồng mới 1.800 cây bóng mát đô thị  và 18.000 m2 cây trồng mảng.  Cây bóng mát chủ yếu trồng Sấu, bàng Đài Loan, Ôsaka, Vàng Anh, Sang, Giáng Hương. Cây ăn quả gồm bưởi, táo…
Nhiều năm qua, phong trào trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ vĩ đại" trên địa bàn huyện đã thực sự mang lại nhiều lợi ích to lớn, thiết thực đóng góp vào sự phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng huyện Đan Phượng nông thôn mới ngày càng xanh, sạch, đẹp.

Ông Trần Đức Hải - Bí thư Huyện ủy và các đồng chí lãnh đạo huyện, xã hưởng ứng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Nhâm Dần 2022
Ông Nguyễn Hữu Hoàng – Chủ tịch UBND huyện hưởng ứng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Nhâm Dần 2022