Uỷ ban- MTTQ và các đoàn thể huyện tặng nhu yếu phẩm các chốt kiểm soát dịch trên địa bàn huyện
Ngày đăng 27/07/2021 | 21:00  | Lượt xem: 416

Ngày 26/7/2021, Uỷ ban MTTQ và các đoàn thể huyện do đồng chí Phạm Thị Kim Oanh- Uỷ viên Thường vụ Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, tặng nhu yếu phẩm cho lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại 08 chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo UB- MTTQ và các đoàn thể huyện tặng quà chốt kiểm soát dịch Covid-19.

Tại các chốt đoàn đã hỏi thăm, đánh giá cao những đóng góp của các lực lượng tham gia trực chốt đã khắc phục những khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất, điều kiện thời tiết nắng nóng để thực hiện tốt nhiệm vụ, góp phần vào công tác phòng, chống dịch của huyện. Đoàn đã tặng mỗi chốt một số nhu yếu phẩm gồm: Sữa, bánh ngọt, cà phê, kính chắn giọt bắn và khẩu trang với tổng trị giá gần 21 triệu đồng.

Cũng trong ngày 26/7, Uỷ ban MTTQ huyện đã tiếp nhận ủng hộ của Công ty Cổ phần Bảo hộ Lao động Phú Quý - địa chỉ xã Tân Hội; ủng hộ 1000 bộ quần áo phòng chống dịch, 12.500 khẩu trang y tế, 350 tấm chắn giọt bắn tổng trị giá 63 triệu 500 nghìn đồng. Những vật dụng này sẽ được Uỷ ban MTTQ huyện tặng các lực lượng tham gia phòng chống dịch trong thời giam sớm nhất./.